Smartid-May-in-tem-nhan-quan-ao-6.pngNhãn mác treo quần áo là thứ mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy khi mua bất kỳ sản phẩm quần áo tại các shop thời trang hay siêu thị. Nó là vật không đáng giá và cũng dễ dàng vứt đi ngay sau khi sử dụng món quần áo đã mua. Tuy nhiên, nếu mua phải món đồ có giá trị cao mà lại không có nhãn mác, bạn có thấy xứng đáng và yên tâm khi mua nó? 

Đó chính là một trong những công dụng của chiếc nhãn mác nhỏ bé trên quần áo, sau đây, Smartid sẽ giới thiệu thêm một vài công dụng chính cũng như các loại tem thường gặp trên quần áo hiện nay.

 

Trên mỗi chiếc nhãn mác quần áo có gì?

Hiện nay, có hàng trăm hàng ngàn loại nhãn mác được thiết kế khác nhau theo yêu cầu và sở thích của chủ cửa hàng, tuy nhiên, nhìn chung phần thông tin thể hiện bao gồm 2 loại chính: 

NHÃN IN THƯƠNG HIỆU

Smartid-May-in-tem-nhan-quan-ao-4

– Thông tin nhãn chỉ bao gồm tên & logo thương hiệu sản phẩm 

– Thông tin được in trực tiếp lên giấy nhãn cứng hoặc in trên giấy in tem nhãn mềm có keo sau đó dán lên tem bìa cứng đã thiết kế sẵn .

– Chất liệu nhãn tùy biến và đa dạng: vải, giấy cứng, giấy mềm,…

 

 

NHÃN THÔNG TIN SẢN PHẨM

Smartid-May-in-tem-nhan-quan-ao-5

– Nhãn gồm thông tin đầy đủ về sản phẩm như: Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, giá bán, giá sale (nếu có), lưu ý …

– Có thể in mã vạch mã hóa thông tin sản phẩm

– Thường được in nhiệt trực tiếp lên tem nhãn giấy (cuộn) hay in flexo.

 

 

 

 

 

 

Click vào các nút bên dưới để tìm hiểu thêm thông tin về nhãn mác quần áo bạn quan tâm, hoặc liên hệ hotline 0909 961 535 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Smartid-May-in-tem-nhan-quan-ao-1.png Smartid-May-in-tem-nhan-quan-ao-2.png Smartid-May-in-tem-nhan-quan-ao-3.png