DỊCH VỤ IN THẺ THÀNH VIÊN – VIP CHO KHÁCH HÀNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ in thẻ thành viên - Thẻ VIP tại Namson SmartID

Dịch vụ in thẻ thành viên – Thẻ VIP tại Namson SmartID

Các doanh nghiệp phát hành thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ ưu đãi… nhằm giúp cho họ tăng hiệu quả giữ chân khách hàng thông qua việc thiết lập mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp và khách hàng, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Đồng thời thẻ VIP còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong kinh doanh, nó thể hiện được giá trị của thương hiệu, gia tăng hiệu quả trong marketing cho doanh nghiệp.

Dịch vụ in thẻ thành viên – thẻ VIP có thể được in một hoặc hai mặt, mặt trước là logo doanh nghiệp, tên khách hàng… mặt sau in thông tin, cách sử dụng thẻ …

Việc phát hành thẻ thành viên – VIP giúp cho doanh nghiệp thu thập, quản lý thông tin, hồ sơ… của khách hàng. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc chăm sóc khách hàng, thông báo đến khách về những sản phẩm mới, những chiến lược bán hàng, chương trình ưu đãi đặc biệt…

Một chiếc thẻ thành viên đẳng cấp sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng và là một trong những lý do để khách hàng quay lại mua sắm, sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Các doanh nghiệp hiện nay nên lựa chọn nơi phát hành thẻ nhựa chất lượng tốt để đảm bảo thẻ thành viên – thẻ VIP được bảo mật, an toàn và màu in sắc nét, bền có khả năng chống thấm nước, độ ẩm, tăng tính thẩm mỹ và doanh nghiệp có thể yên tâm việc phát hành thẻ trong thời gian ngắn hoặc có ngay cho khách hàng mà không phải tốn thời gian chờ đợi, có rất ít hoặc không có sự gián đoạn trong quá trình lắp đặt máy in hoặc in thẻ.

Dịch vụ in thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết tại Namson SmartID

Dịch vụ in thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết tại Namson SmartID

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in thẻ thành viên – VIP tại SmartID

Quy trình thực hiện dịch vụ in thẻ chuyên nghiệp

  • Tiếp nhận yêu cầu in thẻ dịch vụ từ khách hàng
  • Tư vấn loại hình in thẻ phù hợp và báo giá khách hàng
  • In test mẫu thẻ thực tế để khách hàng xem trước khi tiến hành in hàng loạt.
  • Tiến hành in theo đúng yêu cầu khách hàng.

Chất lượng đảm bảo: Namson SmartID hiện là nhà phân phối độc quyền nhiều dòng sản phẩm máy in thẻ khách hàng hiện đại nhất, chất lượng cao đến từ Ý, Nhật Bản…có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu in thẻ dịch vụ đa dạng của khách hàng.

Hỗ trợ tận tâm: Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.