Giới thiệu

lịch sử hình thành

Namson-SmartID (smartid.vn) bắt đầu hoạt động chính thức kể từ tháng 8 năm 2007 với tên ban đầu là IDCard (Idcardvn.com) trực thuộc công ty TNHH Kỹ thuật - Công nghệ Nam Sơn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy in thẻ, thiết bị mã vạch và các giải pháp thẻ ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực.

Namson-SmartID chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nhận diện, mã vạch và các giải pháp quản lý. Sản phẩm nhận diện của SmartID bao gồm máy in thẻ, máy quét thẻ, máy chấm công uy tín, chất lượng mang thương hiệu của hai nhà chuyên cung cấp máy in thẻ hàng đầu thế giới DIS - Đức và Hiti - Đài Loan. Với tính năng ưu việt, công nghệ tiên tiến cùng các giải pháp đa dạng, SmartID luôn đảm bảo đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu nhận diện và quản lý trong tất cả các lĩnh vực.

Với tinh thần không ngừng phấn đấu, nỗ lực nâng cao tay nghề và kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn, Namson-SmartID đã vinh dự trở thành 1 trong 2 đại diện xuất sắc toàn cầu tham dự báo cáo điển hình về kế hoạch kinh doanh và phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Trong buổi hội thảo toàn cầu do hãng DIS tổ chức tại Phuket - Thái Lan vào năm 2008 với sự góp mặt của 120 quốc gia. Trong đó, báo cáo của Namson-SmartID được đánh giá xuất sắc nhất.

Giấy chứng nhận thành tích từ hai nhà sản xuất Hiti & DIS

Tầm nhìn phát triển

Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo và tối ưu trong quá trình quản lý và nhận diện sản phẩm, trang thiết bị, tài sản, và kể cả con người, SmartID còn cung cấp các trang thiết bị sử dụng công nghệ mã vạch như máy in mã vạch, máy quét mã vạch, ...

Bằng sự kết hợp độc đáo và sáng tạo các trang thiết bị, máy móc sẵn có trong lĩnh vực in thẻ nhận diện và quản lý bằng mã vạch, cộng với các gói phần mềm chuyên dụng và hiệu quả, smartid.vn đã cho ra đời hệ thống các giải pháp quản lý hiện đại và dễ sử dụng như quản lý chấm công, quản lý bãi giữ xe, quản lý phòng tập GYM, quản lý bán hàng,...mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và hiệu quả tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đầu tư trong mọi hoạt động kinh doanh.

Gần 09 năm hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị thẻ, mã vạch và xuất sắc nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như các chứng nhận thành tích từ các nhà cung cấp, Namson-SmartID luôn tự hào về uy tín chất lượng sản phẩm cũng như luôn khuyến khích nhân viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về công nghệ nhận diện và kỹ thuật chuyên môn nhằm phục vụ tốt hơn và thỏa mãn phần lớn nhu cầu khách hàng.

Anh Đặng Ngọc Quý - Trưởng phòng kinh doanh Smartid tham gia hội thảo tại Phuket - Thái Lan và nhận Bằng Khen từ nhà sản xuất DIS

Những thành công, thành tựu đạt được của Namson-SmartID ngày nay phần lớn nhờ vào sự đóng góp công sức của đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, năng động và có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn sâu từ các kỹ thuật gia nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ tận tâm, hết lòng với khách hàng của các thành viên trong nhóm cũng là một trong những yếu tố tiên quyết, là tiêu chí hoạt động kinh doanh của nhóm SmartID nói riêng và của Công ty Nam Sơn nói chung trên con đường phát triển kinh doanh hiện tại và tương lai.

Giấy chứng nhận ủy quyền nhà Phân Phối của Hiti & DIS

Để đáp lại sự tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ của tất cả khách hàng trong suốt thời gian qua và cũng để xứng đáng với những thành tựu đạt được trong lĩnh vực chuyên môn, Namson-SmartID sẽ luôn tiếp tục không ngừng trau dồi, nâng cao kỹ thuật và đẩy mạnh hơn nữa công tác phục vụ, chăm sóc khách hàng nhằm mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.