DỊCH VỤ IN THẺ HỌC SINH – SINH VIÊN NHANH CHÓNG CHO CÁC TRƯỜNG THPT – ĐH, CĐ

Dịch vụ in thẻ học sinh, thẻ sinh viên ở các trường học tại Namson SmartID

Dịch vụ in thẻ học sinh, thẻ sinh viên ở các trường học tại Namson SmartID

Thẻ học sinh được nhà trường phát hành nhằm quản lý học sinh ra vào trường, phòng thi, thư viện, sử dụng các dịch vụ tự động, có dữ liệu đối chiếu để xử lý khi sự cố xảy ra,… thẻ học sinh còn có thể nâng cao tôn vinh giá trị của trường học, tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong cách quản lý và học tập trong trường.

Thẻ học sinh có 2 loại: thẻ đứng hoặc thẻ ngang, in một mặt hoặc 2 mặt.

Mặt trước có thể in logo trường học, hình ảnh học sinh, thông tin học sinh… Mặt sau in quy định sử dụng thẻ, con dấu và chữ ký của hiệu trưởng…

Thẻ có kích cỡ chuẩn là 5.4 x 8.6 cm tương đương với các loại thẻ ATM thông thường.

Quản lý học sinh bằng thẻ học sinh, thẻ sinh viên giúp cho nhà trường kiểm soát việc học tập, giờ giấc của học sinh, tích hợp thẻ học sinh và thẻ ATM, mức độ bảo mật cao tránh kẻ gian trà trộn vào trường học… Thẻ học sinh được sử dụng chất liệu nhựa PVC và mực in thẻ chất lượng cao có độ bền, màu in sắc nét, độ bảo mật cao tránh tình trạng làm giả thẻ. Các loại thẻ giấy thông thường chất lượng kém rất dễ nhàu nát, rách, thấm nước khi gặp mưa, bong tróc… Với chiếc thẻ nhựa sẽ giúp cho nhà trường khắc phục được những nhược điểm và nâng cao chất lượng.

Các trường học hiện nay cần lựa chọn nơi phát hành thẻ nhựa chất lượng tốt để đảm bảo thẻ được bảo mật, an toàn và màu in sắc nét, bền có khả năng chống thấm nước, độ ẩm, tăng tính thẩm mỹ. Nhà trường có thể tự tin rằng thẻ học sinh sẽ được phát hành trong thời gian ngắn hoặc có ngay cho học sinh mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

In thẻ học sinh, thẻ sinh viên tại chỗ một cách nhanh chóng tại Namson SmartID

In thẻ học sinh, thẻ sinh viên tại chỗ một cách nhanh chóng tại Namson SmartID

Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ in thẻ học sinh – Dịch vụ in thẻ sinh viên tại SmartID?

  • Quy trình thực hiện dịch vụ in thẻ chuyên nghiệp
  • Tiếp nhận yêu cầu in thẻ dịch vụ từ khách hàng
  • Tư vấn loại hình in thẻ phù hợp
  • In test mẫu thẻ thực tế để khách hàng xem trước khi tiến hành in hàng loạt.
  • Tiến hành in theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • Chất lượng đảm bảo: SmartID hiện là nhà phân phối nhiều dòng sản phẩm máy in thẻ nhựa hiện đại nhất, chất lượng cao đến từ Ý, Nhật Bản…có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu in thẻ dịch vụ đa dạng của khách hàng.
  • Hỗ trợ tận tâm: Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

-----------------------------

Liên hệ mua hàng/ tư vấn về sản phẩm:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

Hotline: 0909 961 535