GCC, nhà cung cấp các thiết bị sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp truyền thông hình ảnh vừa qua rất hào hứng khi chính thức cho ra mắt website mới dành riêng cho chiếc máy cắt giấy thủ công i-Craft.

Website mới cho máy cắt giấy thủ công GCC i-Craft

Website mới của máy cắt giấy thủ công GCC i-Craft 
 

Trên website mới của GCCi-Craft tại địa chỉ http://www.gccworld.com/en/goods.php?act=view&no=47 bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan đến chiếc máy cắt độc đáo này như đặc điểm tính năng, thông số kỹ thuật, catalogue, video cài đặt máy, và thư viện ứng dụng nhằm giúp bạn dễ dàng truyền cảm hứng cho ý tưởng sáng tạo của mình.


Đôi nét về máy cắt giấy thủ công GCC i-Craft

i-Craft, công cụ cắt giấy thủ công tốt nhất thích hợp cho người dùng theo sở thích, trường học, văn phòng và gia đình, biến ý tưởng sáng tạo của bạn thành những bảng thiết kế hoàn chỉnh.  Với vùng làm việc tối đa của máy lên đến 12 in (tương đương 305 mm) và tốc độ cắt lên đến 12ips (300 mm/s), i-craft hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành những nhà chuyên gia trong lĩnh vực cắt giấy thủ công trang trí cho mọi mục đích sử dụng.  

Website mới cho máy cắt giấy thủ công GCC i-Craft

Máy cắt giấy thủ công GCC i-Craft 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ GCC tại www.GCCworld.com hoặc đại lý phân phối của GCC gần nơi bạn nhất. Tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NAM SƠN

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ : 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3997.4421
Fax: (08) 3997.4423
E-mail:  info@namson.com.vn
Website: www.namson.com.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04 37 36 83 77