Nếu bạn đam mê vào việc cắt dán hoa văn trang trí hay muốn tạo ra những mẫu cắt kirigami và muốn khởi nghiệp với nó, SmartID sẽ gợi ý cho bạn một “Trợ thủ đắc lực” – Máy cắt decal GCC AR-24!


GCC AR-24 – Mẫu máy cắt decal thế hệ mới nhất của nhà sản xuất GCC – Đài Loan với ưu điểm thiết kế gọn nhẹ & chuyên nghiệp, vận hành đơn giản, chất lượng cắt đẹp, nhanh, tuy nhiên giá thành rất phải chăng.

Đây chính là những tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho các nhà các doanh nghiệp, cơ sở làm dịch vụ quảng cáo, mô hình sản xuất vừa và nhỏ, thậm chí còn phù hợp với người dùng cá nhân và những người khởi nghiệp, bởi vừa tiện lợi và giúp mau thu hồi vốn đầu tư.
 

Làm gì với máy cắt decal AR-24?

Với chiếc máy cắt decal AR-24 này, bạn có thể ứng dụng vào hàng loạt các lĩnh vực cắt dán trang trí như cắt decal quảng cáo, làm bia mộ, ghế đá, hộp đèn, bảng hiệu, đèn led, chữ nổi, dán keo xe, cắt chữ shop hoa, làm decal nhiệt ép áo, túi, giày,…

Một vài ứng dụng gợi ý bạn có thể thực hiện bằng máy cắt decal GCC AR-24

 

Máy cắt decal AR-24 có gì nổi bật!
 

Bảng điều khiển máy cực kỳ dễ sử dụng, được điều khiển bằng phần mềm VLCD đặc biệt giúp đơn giản hóa mọi thao tác cắt, thích hợp cho mọi người dùng.
GCC AR-24 được cấu thành từ những bộ phận chất lượng cao, cho phép cắt chính xác trên vật liệu có độ dài đến 1m, tiết kiệm thời gian và hạn chế giấy cắt thấp nhất.
GCC AR-24 được thiết kế nhằm tối ưu hóa khả năng cắt với tốc độ cắt nhanh, mạnh lên đến 15.7 ips (400 mm/s), lực cắt 250g. Thêm vào đó, độ rộng vùng cắt đến ~60cm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn kích cỡ giấy và hoa văn cắt. 
Máy cắt decal GCC AR-24 hỗ trợ 2 cổng kết nối USB và cổng Serial giúp linh động trong việc tải dữ liệu từ máy tính chủ đến máy decal nhanh chóng.
Với thiết kế trình điều khiển “1 click”, máy cắt decal GCC AR-24 cho phép người dùng chỉnh sửa file từ phần mềm CorelDraw và xuất file trực tiếp vào máy decal.


Hàng loạt ứng dụng cắt dán trang trí trong nhiều lĩnh vực sẽ dễ dàng thực hiện hơn chỉ với 01 thiết bị duy nhất – Máy cắt decal GCC AR-24! Xem chi tiết sản phẩm tại ĐÂY, hoặc liên hệ Hotline 0909 961 535 để được tư vấn mua máy.