Cứ mỗi dịp Valentine (Ngày lễ tình nhân 14-02), các cặp tình nhân đặc biệt là giới trẻ lại tất bật, đao đáo suy nghĩ một món quà cho người ấy sao cho ý nghĩa và độc đáo nhất. Nay, phòng tạo mẫu SmartID sẽ mách nhỏ bạn một món quà – Hộp đựng bánh hình trái tim – được tạo ra từ máy cắt giấy i-CraftTM!

Để làm hộp quà này, chúng tôi sử dụng:

  • Mẫu hộp quà
  • Giấy bìa cứng màu sắc
  • Keo sữa
  • Máy cắt giấy GCC i-CraftTM

Cách thực hiện: (Xem video bên dưới)

 

Hoàn thành tác phẩm:

1. Hộp trái tim đơn giản:


2. Hộp trái tim phức tạp hơn:

 

Sử dụng hộp quà này như thế nào?

Sau khi cắt xong và gấp lại thành hộp, bạn có thể dùng nó để đựng món quà yêu thích của người ấy. Ở đây, chúng tôi sử dụng những loại bánh hình trái tim nhiều màu để cho vào hộp (Xem hình bên dưới). Bạn có thể sử dụng loại bánh này để tặng nếu chưa nghĩ ra món quà nào hay hơn nhé! Người ấy sẽ cảm nhận được sự yêu thương của bạn khi món quà được chính tay bạn lựa chọn và gửi tặng.


Làm thế nào để có được hộp quà này?

Tự tay làm hộp quà để tặng người ấy trong ngày lễ tình yêu là một cách làm ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu là một cô nàng hay anh chàng vụng về hoặc không có nhiều thời gian, hãy suy nghĩ đến giải pháp tìm mua nó ở các cửa hàng chuyên bán đồ hand-made!

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ làm đồ hand-made, đừng quên tạo ra những món quà đơn giản mà dễ thương này Dịp Valentine nhé! Tất cả chỉ cần một Máy cắt giấy thủ công GCC i-CraftTM. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi tại www.smartid.vn