Các cơ quan và nhà chức trách chính phủ rất tin tưởng vào các giải pháp nhận diện kỹ thuật số để hợp nhất các yếu tố nhận diện bảo mật bao gồm nhận diện bằng hình ảnh, quản lý ra vào, và truy cập hệ thống cơ sở hạ tầng bảo mật. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao về công nghệ in thẻ bảo mật, chống giả mạo, chúng tôi đã phát triển nhiều chuyên môn vượt trội để đáp ứng tất cả mọi khía cạnh in thẻ của bạn như lĩnh vực thiết kế, hợp nhất các đặc tính, phương thức cung cấp, và thực hiện các thẻ nhận diện cấp cơ quan nhà nước.

in thẻ nhựa, giải pháp in thẻ, thẻ chứng thực, chứng minh thư nhân dân

Giải pháp in thẻ của chúng tôi có thể giúp các cơ quan chính phủ, liên bang, cơ quan nhà nước hay chính quyền địa phương ngăn chặn được tình trạng giả mạo, nâng cao mức độ an toàn chống lại khả năng trộm cắp hoặc giả mạo nhận diện, và làm cho các phương pháp nhận diện của các cơ quan này trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp in thẻ bảo mật đã được công nhận như:

  • Thẻ Chứng minh thư (CMND)
  • Thẻ quân dân
  • Thẻ cấp phép lái xe
  • Thẻ đăng ký xe
  • Thẻ ghi tốc độ
  • Thẻ chính sách xã hội, bảo hiểm xã hội
  • Thẻ nhập cư
  • Thẻ cử tri ….

Các giải pháp in thẻ của chúng tôi cho phép bạn tạo ra các loại thẻ nhựa nói trên tại bất kỳ nơi nào và bất kỳ khi nào bạn cần, sử dụng công nghệ thẻ và phương pháp in thẻ bảo mật của chúng tôi đem lại hiệu quả cao cho quá trình sản xuất thẻ tập trung hay in thẻ tại chỗ với khả năng cá nhân hóa đặc trưng. Quy trình làm việc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn thông qua hệ thống các giải pháp kết hợp bằng hệ thống mạng của chúng tôi cũng như khả năng hạn chế các thao tác can thiệp vào trong quá trình sản xuất thẻ nhờ vào hệ thống bảo vệ bằng mật khẩu.

in thẻ nhựa, giải pháp in thẻ, thẻ chứng thực, chứng minh thư nhân dân

Thẻ CMND

Quá trình sản xuất ra những chiếc thẻ này có thể được thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của bạn thông qua các giải pháp cá nhân hóa linh hoạt và mở rộng của chúng tôi.

in thẻ nhựa, giải pháp in thẻ, thẻ chứng thực, chứng minh thư nhân dân

Thẻ nhập cư

Chúng tôi cũng cung cấp hàng loạt các giải pháp mã hóa như thẻ từ, chip ghi nhớ, chip vi xử lý dựa trên công nghệ tiếp xúc và không tiếp xúc đáp ứng nhu cầu khách hàng về mặt cá nhân hoặc nhu cầu quan hệ hợp tác lẫn nhau. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thẻ chất lượng cao và cực kỳ bền trong suốt khoảng thời gian dài kèm theo sự đa dạng của các đặc tính bảo mật cũng được thiết kế tinh xảo như in trước các dạng thẻ có thông tin ẩn hoặc thông tin hiển thị trên thẻ, sử dụng miếng cán màng chống giả chuyển sắc và đa dạng nhằm bảo vệ bề mặt chống trộm. Ngoài ra, các dữ liệu cá nhân, hình ảnh màu, ảnh bóng mờ, chữ ký, mã vạch 2D, hay văn bản OCR cũng đều có thể được in lên thẻ. Thông tin cá nhân ẩn của chủ thẻ (IPI) cũng có thể được tích hợp thành các dữ liệu mã hóa khác nhau vào trong hình ảnh in trên thẻ.

in thẻ nhựa, giải pháp in thẻ, thẻ chứng thực, chứng minh thư nhân dân

Thẻ ghi tốc độ kỹ thuật số
 

Để tạo ra giải pháp in thẻ nhận diện cá nhân hoàn hảo cho bạn, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn phần mềm tùy chỉnh và chuyên nghiệp của chúng tôi có tên là IDExpert® sử dụng cho các dòng sản phẩm như phần mềm IDExpert® SmartACT, một hệ thống phần mềm quản lý thẻ thông qua web được thiết kế nhằm phát triển phần mềm quản lý quy trình làm việc tùy chỉnh cho các ứng dụng in thẻ quy mô lớn và cho các cấu hình tiếp xúc. Chúng tôi còn cung cấp phần mềm IDExpert® ToolACT, phần mềm này có tất cả các công cụ và chức năng cần thiết cho việc thiết kế mẫu thẻ, chụp, in, mã hóa dữ liệu của các ứng dụng in mẫu độc nhất của chúng tôi.

Danh mục các giải pháp của chúng tôi có tất cả mọi thứ bạn cần để phát triển hệ thống nhận diện và đáp ứng một cách chính xác nhất nhu cầu của mình