Chúng tôi xin giới thiệu đến các tổ chức, cơ quan thuộc với quy mô lớn nhỏ khác nhau một giải pháp đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên, khách mời và khách hàng của bạn. Các giải pháp thẻ an toàn đã được chứng nhận và đáng tin cậy của chúng tôi sẽ cho phép bạn quản lý việc ra vào tại những nơi mà bạn không thể quản lý được trong khu vực làm việc của mình, cho phép bạn đảm bảo an toàn cho hồ sơ và các dữ liệu quan trọng khác của mình, và cũng bằng hình thức thẻ này, bạn cũng có thể quản lý và điều khiển một cách chính xác nhất khối lượng hàng hóa tại kho của mình

 

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng thẻ của khách hàng, mà chúng tôi có thể thêm vào hệ thống bảo mật bằng cách cá nhân hóa các dữ liệu và hệ thống sinh trắc học khác nhau vào một con chip thông minh, thẻ từ hoặc các mã vạch. Để tăng khả năng bảo mật của thẻ, chúng tôi đã cài đặt hàng loạt tính năng hữu hình và vô hình có thể tùy chỉnh được vào các thẻ in sẵn như văn bản vi mô, hoa văn tinh xảo, kỹ thuật in chuyển màu cầu vòng, mực in UV, và nhiều đặc tính khác. Để đảm bảo thẻ không bị làm giả, chúng tôi cũng đã thiết kế một màng ép chống giả độc đáo và duy nhất có thể chống lại khả năng làm giả này.

Chúng tôi luôn xem nhu cầu của khách hàng là thách thức lớn nhất của mình. Do đó, đối với mỗi ứng dụng in thẻ, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách nhiều sự lựa chọn đa dạng để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Ứng dụng tại sân bay, hãng hàng không:

Nhân viên quản lý không lưu, phi công, hay nhân viên an ninh đều có thể sử dụng hệ thống thẻ nhận diện an ninh của chúng tôi để có thể ra vào các khu vực cấm, đảm bảo quá trình bay an toàn cho tất cả hành khách chống lại các đối tượng tội phạm hoặc khủng bố có thể gây hại đến khách hàng và ảnh hưởng đến chuyến bay.

in thẻ, dịch vụ in thẻ nhựa, in thẻ bảo mật 2 smartid.vn

Trong các tập Đoàn Quốc Tế, Doanh Nghiệp Lớn:

Các giải pháp thông qua hệ thống mạng của chúng tôi đem đến cho quý khách chế độ làm việc an toàn bằng cách sử dụng mật khẩu để hạn chế các thao tác thủ công trong quá trình in thẻ và cấp thẻ. Với các giải pháp cá nhân hóa một cách linh hoạt và mở rộng của chúng tôi, việc sản xuất thẻ nhận diện sẽ được mở rộng về quy mô và dễ dàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn.

in thẻ, dịch vụ in thẻ nhựa, in thẻ bảo mật 3 smartid.vn

 Tại phòng nghiên cứu & phát triển, phòng thí nghiệm:

Thẻ nhận diện bảo mật của chúng tôi cho phép bạn ra vào các khu vực đặc biệt cần đảm bảo an ninh như nhà máy hóa chất, trạm năng lượng hạt nhân, viện nghiên cứu, hay các trung tâm phát triển… Mức độ bảo mật tối cao sẽ dễ dàng được đảm bảo thông qua yếu tố sinh trắc học được cài đặt trong những chiếc thẻ thông minh của chúng tôi.

in thẻ, dịch vụ in thẻ nhựa, in thẻ bảo mật 4 smartid.vn

Tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe:

Các khu vực nhạy cảm hoặc các khu vực cấm như phòng phẩu thuật, phòng thai sản, và các khu vực chăm sóc đặc biệt (ICU) rất cần được bảo vệ an ninh một cách tối đa. Do đó, các cơ quan y tế cũng thường sử dụng công nghệ thẻ bảo mật của chúng tôi để cung cấp thẻ y tế cho các trung tâm y tế tại các địa phương và trên toàn quốc.

in thẻ, dịch vụ in thẻ nhựa, in thẻ bảo mật 5 smartid.vn

Ngân hàng, công ty bảo hiểm:

Giải pháp thẻ bảo mật của chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình làm việc an toàn và thuận lợi cho nhân viên và đảm bảo các thông tin bảo mật cho công ty bạn, nhằm tránh tình trạng ra vào bất hợp pháp của những người không có thẩm quyền và ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu có thể xảy ra. Những ngân hàng nổi tiếng hay các trung tâm dịch vụ bảo hiểm đều sử dụng công nghệ in thẻ của chúng tôi để tạo ra các loại thẻ tín dụng theo yêu cầu đảm bảo chất lượng cao cho khách hàng của họ tại bất kỳ chi nhánh nhỏ lẻ nào.

in thẻ, dịch vụ in thẻ nhựa, in thẻ bảo mật 6 smartid.vn

Trong các cơ quan chính phủ:

Giải pháp thẻ bảo mật của chúng tôi xin đảm bảo với bạn rằng những người không có thẩm quyền sẽ không thể vào được các khu vực nhạy cảm của bạn, trong khi đó, nhân viên hoặc khách mời được cấp thẻ của bạn sẽ có thể ra vào các khu vực này một cách dễ dàng.Giải pháp thẻ của chúng tôi còn cho phép bạn thiết lập mức độ bảo mật của thẻ. Chúng tôi cung cấp hệ thống an ninh hoàn chỉnh bao gồm cả các thiết bị sinh trắc học, các phần mềm quản lý thẻ, các máy in thẻ đảm bảo an toàn cũng như các thiết bị chống giả hội đủ các đặc tính bảo mật chặt chẽ với nhau.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt các giải pháp in thẻ độc đáo và duy nhất có thể đáp ứng một cách linh hoạt mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc nhà phân phối của chúng tôi để tìm cho mình một giải pháp hoàn hảo nhất.