Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy cắt decal với tính năng tương tự các dòng máy chính hãng. Những sản phẩm này có thể có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc được nhập lậu hàng giả, hàng nhái để tung vào Việt Nam. Nếu như bạn đang thắc mắc rằng đặc điểm và thông số kỹ thuật của các máy giống nhau nhưng tại sao lại có sự chênh lệch về giá cả thì bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn thấy rõ điều này.

Máy cắt decal từ khi ra đời đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đối với lĩnh vực quảng cáo nói riêng và các ngành nghề khác nói chung. Với những công dụng và đặc điểm nổi bật, máy cắt decal đã vượt xa các dòng máy thủ công hiện thời. Ngoài chức năng cắt chữ, máy decal còn có khả năng vẽ tạo ra các hình ảnh đồ họa bắt mắt với tốc độ cao.

Điểm qua một vài dòng máy cắt chữ decal GCC chính hãng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GCC đã sản xuất được hơn 250.000 máy cắt Decal cho ngành quảng cáo. GCC thu thập được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và dùng nó để cung cấp cho thị trường các dòng máy chất lượng trên thế giới.

1. Expert 24 là lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực làm quảng cáo – cung cấp sự kết hợp tối ưu giữa tốc độ, chất lương cát cao, độ ổn định và mức giá rất cạnh tranh. Expert 24 là dòng máy cắt Decan được hậu thuẫn tối đa của nhà sản xuất. Người sử dụng sẽ thấy thỏa mãn khi lựa chọn dòng máy này với tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ tin cậy vững chắc và giá trị chưa từng có.

máy cắt decal

Vừa đủ để cắt – vẽ với khổ cắt 610mm, tốc độ cắt đạt tới 400mm/giây

Giá rẻ, độ bền cao, chất lượng ổn định.

Động cơ mô tơ bước nhanh, chuẩn, chính xác

Không gây tiếng ồn

Có điểm gốc định vị

2. Được tăng cường sức mạnh bởi hệ thống điều khiển motor vô cấp (servo motor), máy cắt Decal Bengal tạo ra các hình ảnh đồ họa bắt mắt với tốc độ lên đến 600mm/s, áp lực đến 400g.

may cat decal

Bengal là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mới bắt đầu làm quảng cáo qua việc cung cấp sự kết hợp tối ưu giữa tốc độ, chất lượng cắt tuyệt hảo, độ ổn định tuyệt vời và giá trị thiết bị cao với mức giá cạnh tranh.

3. Máy cắt Decal Jaguar là dòng sản phẩm cao cấp nhất, bán chạy nhất của GCC – Đài Loan trên toàn thế giới, gồm hai dòng Jaguar II và Jaguar IV với những tính năng đột phá, phù hợp cho mọi nhu cầu cắt vẽ chuyên nghiệp.

máy cắt decal giá tốt

Thiết kế bắt mắt, có màn hình LCD hiển thị bên ngoài

Sử dụng mô tơ vô tốc DC Servo

Tốc độ cắt cực nhanh lên đến 1520 mm/s

Áp lực cắt lên đến 600g

Độ bền ổn định

Rất phù hợp cho nhu cầu cắt công nghiệp dây chuyền

Độ dài đảm bảo không lệch đến 10m

Giao tiếp thân thiện

Cá nhân hóa nhận định

Như vậy, tùy từng tính năng mà chi phí, giá thành cho mỗi loại máy cắt chữ decal là khác nhau. Nếu bạn là người chập chững bước vào nghề quảng cáo thì hãy tạo cho mình sự khởi đầu hoàn hảo với Expert 24. Cao hơn một chút, hãy nghĩ đến Bengal vì chính nó sẽ giúp bạn đạt được doanh số đặt ra và còn hơn thế nữa của doanh nghiệp bạn. Còn Jaguar ư? Không có gì phải bàn cãi nữa. Đây là dòng máy cao cấp và hoàn hảo nhất. Trong trường hợp bạn muốn tiến xa hơn nữa và đặt mục tiêu chiếm lĩnh thị trường thì Jaguar là sự lựa chọn dành cho bạn.