Hiện nay, vấn đề an toàn cho trẻ tại các trường tiểu học, mầm non đang gióng lên hồi chuông cảnh báo không chỉ cho các bậc phụ huynh mà còn cho ban lãnh đạo nhà trường và cả các thầy cô giáo, đặc biệt là sau nhiều tin đồn liên quan đến vụ việc “Bắt cóc trẻ em” tràn làn trên các phương tiện truyền thông thời gian qua.

Trường của bạn đã thực sự an toàn cho trẻ? Và đâu là giải pháp?
 

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay cho thấy, nhiều trường học vẫn chưa ý thức được vấn đề an toàn cho trẻ hoặc chưa tìm ra giải pháp thỏa đáng nhất. Vậy, NGUYÊN NHÂN là do đâu?

Trường của bạn đã thực sự an toàn cho trẻ? Và đâu là giải pháp?


ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI ĐÚNG ĐẮN?

Tham khảo mô hình giải pháp bên dưới:

Trường của bạn đã thực sự an toàn cho trẻ? Và đâu là giải pháp?


Từ mô hình giải pháp, chúng ta có thể thấy được những ưu điểm của giải pháp nhận diện thông minh so với phương pháp quản lý truyền thống, cụ thể, mô hình này có thể giúp các trường:
 

  • Dễ dàng nhận diện danh tính của người đón các bé bằng thẻ từ
  • Khi quét thẻ, thông tin người đón (hình ảnh & tên) và thông tin của học sinh được hiển thị trên màn hình để dễ kiểm tra đối chiếu
  • Lưu lại thời gian đưa đón và kết hợp với hình ảnh lưu trong camera
  • Trong trường hợp có sự cố, nhanh chóng truy lại thông tin là ai đã đưa đón, thời điểm, và hình ảnh (nếu có camera )
  • Gửi thông báo SMS cho cha mẹ nếu người đón là người khác.
     

CÁC TRƯỜNG CẦN PHẢI LÀM GÌ?

Trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết liên quan như camera, máy in thẻmáy quét thẻ tích hợp phần mềm quản lý, cấp phát thẻ đeo cho phụ huynh lẫn học sinh là những việc các trường nên làm trước mắt. Sau đó, kết hợp với các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và cả nhân viên bảo vệ để theo dõi, giám sát chặt chẽ quy trình thông qua phần mềm quản lý từ mô hình giải pháp.

Trường của bạn đã thực sự an toàn cho trẻ? Và đâu là giải pháp?

 

Để hiểu rõ hơn về giải pháp cũng như chia sẽ những thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ chúng tôi tại www.smartid.vn hoặc gọi vào số HOTLINE 0909.961.535