Hiện nay, nhu cầu in thẻ nhựa đã tăng lên nhanh chóng do ngày càng có nhiều ngành ứng dụng thẻ nhựa vào các lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng, tổ chức đều in thẻ nhựa để làm thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ thông tin để đảm bảo công tác quản lý nhân viên, chính sách hậu mãi và lưu trữ thông tin khách hàng.

Như chúng ta đã biết, thẻ tín dụng là một loại thẻ được các ngân hàng ban hành nhằm thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Hầu hết các thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng địa phương hay các tổ chức tín dụng. Thẻ tín dụng ban đầu chỉ được làm bằng giấy cứng, có nhiều hình thức, kích cỡ khác nhau tùy theo ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng phát hành ra nó. Cách thức sử dụng thẻ cũng chỉ giới hạn trong khu vực hẹp, nơi mà người ta có thể nhận dạng trực tiếp các chủ thẻ. Do sự tiến bộ của khoa học, cùng với sự phát triển của nhu cầu sử dụng, thẻ tín dụng ngày nay đều dùng chất liệu nhựa polyme, thống nhất có cùng hình dạng và kích thước theo tiêu chuẩn ISO 7810.

in thẻ nhựa, thẻ tín dụng, thẻ nhân viên smartid

Đã bao giờ bạn tự hỏi thẻ nhựa có lợi ích như thế nào chưa? Dưới đây là 10 ưu điểm tuyệt vời của thẻ tín dụng được làm bằng nhựa:

Tính Tiện Dụng

Khi dùng thẻ tín dụng, đó là lúc chúng ta không dùng tiền mặt. Bạn không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và bạn sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng “trả dần” số tiền thanh toán trong tài khoản.

Chi phí thấp hơn

Nếu bạn chỉ nghĩ đến việc bị tính phí 2% mỗi giao dịch, thì chi phí sẽ tăng lên thật. Nhưng nếu nghĩ rộng ra, thì chi phí thực sự giảm đi rất nhiều, và đôi lúc làm thay đổi cả một cuộc đời. Hãy nhớ, bạn đi mua hàng bằng thẻ tín dụng nghĩa là bạn đang xài tiền của Ngân hàng! Bạn không hề bỏ ra một xu cho việc mua sắm. Kế đến, bạn mượn Ngân hàng đến 45 ngày, nhưng hoàn toàn không phải trả lãi. Thật tuyệt vời phải không nào?

Thể hiện đẳng cấp

Khi đi siêu thị hoặc bất cứ trung tâm mua sắm nào, có bao giờ bạn ngưỡng mộ khi nhìn thấy ai đó thanh toán chỉ bằng một thao tác quẹt thẻ chưa? Đó là đẳng cấp đấy! Vậy vì sao để họ hơn mình khi mình cũng hoàn toàn có thể thể hiện được đẳng cấp của riêng mình?

in thẻ nhựa, thẻ tín dụng smartid

An toàn

Việc dùng thẻ giúp tránh được các mối nguy hiểm trực tiếp như trộm cắp, cướp giật…

Dễ dàng hơn để lập kế hoạch ngân sách gia đình

Với một thẻ tín dụng, bạn có thể mua góp bất kỳ mua hàng lớn, và trả nó trong phù hợp với ngân sách.

Chưa kể, nếu bạn mua hàng qua điện thoại hoặc email hay thông qua bất kỳ phương tiện Internet nào, bạn cũng cần thực hiện các thao tác thanh toán nhanh. Với một chiếc thẻ nhựa, bạn hoàn toàn có thể làm được bất kỳ điều gì mình thích một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất. Sao không thử?