Bạn bối rối khi đưa một tấm name card giấy nhàu nát, hoặc chưa hài lòng với những chiếc thẻ nhựa không mấy ấn tượng? – Hãy thử phá cách với thiết kế namecard mới – Namecard bằng thẻ nhựa trong suốt.

Thẻ nhựa trong suốt – Tấm name card sang trọng, đẳng cấp trong tầm tay

In thẻ nhựa trong suốt làm name card đang là xu thế “hot” trong những năm gần đây

Thẻ nhựa trong suốt là gì?

Thẻ nhựa trong suốt là một loại thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những đặc tính ưu việt của nó. Thẻ có màu trắng trong và có thể nhìn xuyên suốt như một tấm kính mờ. Với độ bền cao, thẻ được sử dụng suốt mộ thời gian dài mà giá thành lại rẻ nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Nổi bật trong thời gian gần đây, xu hướng thiết kế và in ấn thẻ nhựa trong suốt làm name card đang trở nên rất thông dụng và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người dùng.

Ưu điểm vượt trội của thẻ nhựa trong suốt

Hơn hẳn thẻ giấy, thẻ nhựa trong suốt là một sản phẩm của thẻ nhựa PVC, chịu được nhiệt độ cao, bền, dẻo mà cứng, không bị gãy gập, trầy xước, không thấm nước, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian. Dạng nhựa trong suốt của loại thẻ này được nhập khẩu theo dạng tấm, với chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm thật sự ấn tượng và thể hiện đúng đẳng cấp chuyên nghiệp, truyền tải hình ảnh và thông điệp một cách tinh tế, đẹp mắt.

Thẻ nhựa trong suốt – Tấm name card sang trọng, đẳng cấp trong tầm tay

Những tấm name card in bằng thẻ nhựa trong suốt cho chất lượng ổn định và cực kỳ bắt mắt

Thẻ nhựa trong suốt mang đến sự đẳng cấp và chuyên nghiệp một phần bởi độ sáng bóng của lớp màng bảo vệ bên ngoài. Lớp màng này còn có khả năng chống trầy xước, giữ được vẻ đẹp thẻ qua thời gian.

Thẻ nhựa trong suốt thể hiện đậm nét sự hiện đại mạnh mẽ và phá cách, cực kỳ thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức dùng nó làm hình ảnh quảng bá thể hiện thông tin, dịch vụ tới khách hàng của mình. Một lưu ý nhỏ khi in thẻ nhựa trong suốt để làm name card là bạn nên yêu cầu bo góc thẻ nhựa để loại bỏ những cạnh sắc nhọn vì nó rất có thể sẽ gây tổn thương cho người sử dụng.