Polyvinyl Clorua, hay còn gọi là PVC, là một loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có nguồn gốc từ Clorua Vinylidene. Đây là một loại vật liệu rất phổ biến dùng để sản xuất thẻ các loại, loại vật liệu có trọng lượng nhẹ này có thể được ép, in, dập nóng hay dập nổi với mức chi phí tương đối thấp.

Vật liệu PVC cho ra những chiếc thẻ với hình ảnh đầy màu sắc khi sử dụng để làm thẻ chứng minh thư, thẻ nhân viên, thẻ quà tặng, thẻ khách hàng, và một số công cụ tiếp thị khác. Thẻ PVC cũng là một loại vật liệu lý tưởng cho các dạng thẻ sử dụng ngắn hạn hoặc lâu dài, hay cho các ứng dụng đòi hỏi tính kinh tế cao mà không cần phải quá bền. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là loại vật liệu này có thể tự động ngắt lửa sau khi bị bắt lửa trong khoảng thời gian ngắn.

thẻ nhựa, in thẻ nhựa, thẻ thành viên, thẻ nhân viên 1 smartid.vn

Thẻ nhựa doanh nghiệp là một trong những yếu tố bắt buộc phải có đối với mỗi doanh nghiệp. Tại từng thời điểm cụ thể nào đó, nó có thể được tùy chỉnh nội dung sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp như trong các cuộc hội thảo chuyên nghiệp hay hội nghị công ty. Nó có thể làm thắt chặt và nâng cao các mối quan hệ trong kinh doanh. Tóm lại, bất kỳ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều mong muốn có chiếc thẻ riêng có khả năng phản ánh sâu sắc hình ảnh công ty mình và tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Vậy, chiếc thẻ nhựa này có tác động quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp? Tại sao bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có những chiếc thẻ đẹp và chuyên nghiệp nhất? Sau đây là một vài lý do giải thích vì sao nhu cầu sử dụng thẻ của mỗi doanh nghiệp ngày càng trở nên rất cần thiết như hiện nay:

Lợi ích thẻ nhựa đối với doanh nghiệp:

1. Phương thức cơ bản của mọi giao tiếp:

Chiếc thẻ nhựa doanh nghiệp chứa đựng thông tin liên hệ cơ bản của một công ty và của cả cá nhân người mang thẻ đó. Cho dù trong bất kỳ sự kiện quan trọng nào như triển lãm, họp công ty, quảng bá sản phẩm và dịch vụ,… thì ấn tượng đầu tiên mà người ta hay trao cho khách hàng đó chính là chiếc thẻ doanh nghiệp của họ

thẻ nhựa, in thẻ nhựa, thẻ thành viên, thẻ nhân viên 2 smartid.vn

2. Nhận biết doanh nghiệp:

Đây là khái nhiệm đầu tiên của bất kỳ doanh nghiệp nào trước khi tiếp xúc với khách hàng. Nó tượng trưng cho công ty hoặc công việc của bạn. Một chiếc thẻ trông thanh lịch và chuyên nghiệp có thể tạo được niềm tin về công ty hoặc công việc của bạn trong mắt người khác. Sự vượt bậc về công nghệ này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của bạn đối với khách hàng.

thẻ nhựa, in thẻ nhựa, thẻ thành viên, thẻ nhân viên 2 smartid.vn

 

3. Nhân tố quyết định doanh số:

Thẻ nhựa cũng là phương pháp kiểm soát doanh số và thu nhập của doanh nghiệp. Như đã đề cập trước đó, nó là hình ảnh cơ bản đầu tiên của một doanh nghiệp đối với một khách hàng tiềm năng. Nếu ấn tượng đầu tiên này ảnh hưởng tốt đến khách hàng, thì khả năng họ sẽ bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn là rất lớn. Ngược lại, nếu chiếc thẻ này có tác động xấu đến khách hàng, thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến thu nhập và doanh số có thể có được từ vị khách hàng đó.