Gần đây, một hình thức nhận diện phổ biến nhất trên thế giới là hình thức nhận diện bằng thẻ nhân viên có hình ảnh, một phương thức dễ dàng nhất để nhận diện ra chủ thẻ bằng chính hình ảnh chân dung của họ được in trên thẻ. Nam Sơn cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để in thẻ nhân viên, thẻ nhận dạng nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn việc sử dụng đa dạng thẻ nhân viên, thẻ nhận diện hình ảnh thay thế cho phương pháp sử dụng thẻ nhận diện không có hình ảnh vốn không còn hữu ích như trước đây nữa.

thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ thành viên 1 smartid.vn

Đối với các công ty lớn, các tập đoàn quốc tế, ngân hàng, bệnh viện, hay các trường đại học, thì những chiếc thẻ có hình ảnh đóng vai trò quan trọng để nâng cao mức độ bảo mật và mở rộng phạm vi sử dụng của thẻ cho nhiều mục đích riêng biệt.

Trong phạm vi doanh nghiệp:

Những chiếc thẻ nhân viên bảo mật và bền bỉ sẽ có thể được tạo ra một cách dễ dàng với mục đích nhận diện, sử dụng làm thẻ chấm công, thẻ thanh toán nội bộ, hoặc dùng cho mục đích kiểm soát ra vào trong công ty.

thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ thành viên 2 smartid.vn

Trong bệnh viện:

Để bảo vệ an ninh tại các khu vực nhạy cảm hoặc khu vực đặc biệt trong bệnh viện, thì việc in thẻ hình này được yêu cầu ở mức độ cao hơn kết hợp với phương pháp sử dụng thiết bị sinh trắc học.

thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ thành viên 3 smartid.vn

Tại ngân hàng, công ty bảo hiểm:

Thẻ nhận diện hình ảnh giúp chúng ta duy trì môi trường làm việc an toàn và bảo mật, tránh trường hợp sử dụng nhầm các dữ liệu cá nhân, bản cam kết, tài khoản ngân hàng, hay phiếu nợ…, và kiểm soát dễ dàng các trường hợp ra vào khu vực cấm theo quy định.

thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ thành viên 4 smartid.vn

Trong các tập đoàn quốc tế:

Với phiên bản phần mềm hoạt động thông qua hệ thống mạng của chúng tôi, việc phát hành thẻ và cập nhật dữ liệu sẽ được phân bố một cách bảo mật đến các chi nhánh và cho phép bạn tạo ra những chiếc thẻ nhận diện mang tính toàn cầu cho nhân viên của mình.

Câu lạc bộ, các tổ chức, cơ quan y tế:

Thẻ nhận diện hình ảnh là một phương tiện phổ biến và tiện lợi cho các tổ chức này nhằm phân biệt giữa khách hàng thông thường và khách hàng thân thiết

thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ thành viên 5 smartid.vn

Trường học, trường đại học, cao đẳng:

Thẻ nhận diện cá nhân này giúp các trường có thể dễ dàng nhận diện sinh viên của mình, phân biệt các khoa trong trường hay nhận diện nhân viên của mình cũng như cho phép họ ra vào các khu vực đặc biệt nào đó chẳng hạn như ký túc xá, khu thể thao, phòng thí nghiệm… Ngoài ra, thẻ nhận diện này còn được sử dụng cho các dịch vụ khác như bán hàng tự động, dịch vụ ăn uống tại căn tin, hay sử dụng các dịch vụ trong thư viện.

thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ thành viên 6 smartid.vn

Thẻ nhận diện hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện cá nhân và nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống bảo mật. Do đó, yếu tố quan trọng nhất của một thẻ nhận diện dạng này là hình ảnh được in lên thẻ phải rõ ràng và sắc nét. Do đó, hệ thống chụp ảnh của phần mềm EDIsecure® and IDExpert® của chúng tôi sẽ giúp bạn chụp lại những tấm ảnh chuẩn, và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình