Thẻ nhựa là một loại thẻ được cải tiến từ các loại thẻ giấy thông thường nhưng cao cấp và có nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt, thẻ nhựa còn có khả năng tích hợp với barcode, cho ra đời sản phẩm thẻ thông minh. Ứng dụng của những chiếc thẻ này vào các ngành nghề khác nhau đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Thao tác đơn giản với máy in thẻ nhựa

Máy in thẻ nhựa

Do đó, nhu cầu in và làm thẻ nhựa hiện nay cũng tăng lên nhanh chóng. Các công ty, ngân hàng, tổ chức, trường học thường sử dụng thẻ nhựa để làm thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ thông tin, thẻ sinh viên, thẻ khuyến mại…

Với tầm quan trọng của thẻ nhựa, thời gian gần đây, các công ty in ấn phát triển dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay ra đời, đáp ứng nhu cầu nhanh, tiện, rẻ cho khách hàng. Công cụ để hỗ trợ đắc lực cho việc in ấn, phát hành thẻ tại chỗ lấy ngay của các công ty này là chiếc máy in thẻ nhựa.

máy in thẻ nhựa, thẻ nhựa, máy in thẻ 6smartid.vn

Chỉ với vài thao tác đơn giản, máy in thẻ nhựa khách hàng giúp việc in thẻ tại chỗ thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và dễ dàng hơn:

Bước 1: Nhập thông tin khách hàng vào hệ thống máy tính

Bước 2: Chụp ảnh tự động cho khách hàng: phần mềm giúp chụp, cắt ảnh, đặt tên file tự động (Ảnh sẽ được lưu đúng tên hoặc mã số khách hàng vào một thư mục được chỉ định)

Bước 3: Xuất file và in thẻ

Thao tác đơn giản với máy in thẻ nhựa

Thẻ nhựa khi tích hợp với các mã vạch có thể sử dụng làm thẻ chấm công, thẻ quản lý, thẻ thông minh… Với thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo, vận hành đơn giản, thao tác dễ dàng, máy in thẻ nhựa mang đến cho bạn sự cải tiến thông minh vượt bậc trong thời đại công nghệ kỹ thuật số hiện nay.