Nước ép từ lâu đã không còn xa lạ đối với giới trẻ, đặc biệt là những bạn lựa chọn lối sống "balance and healthy ".  Nước ép không chỉ là những thức uống giải khát thông thường mà còn được dùng như thức uống tăng cường sức khỏe với rất nhiều vitamin. Nắm bắt được thị hiếu của giới trẻ, nhiều nhà "start up" về mảng kinh doanh thức uống đã ra đời. Với những quầy thức uống nhỏ, chủ nhân của những của hàng thức uống này cũng muốn tạo nên dấu ấn riêng, đậm cá tính về thương hiệu.
 
 
Nước ép được dùng như thức uống tăng cường sức khỏe với rất nhiều vitamin
 
 
Đối với các cửa hàng thức uống thì việc in trực tiếp lên ly, chai sẽ bị hạn chế bởi phải in số lượng rất lớn thì mới có chi phí rẻ và chuyên nghiệp. Hơn thế với các xe nước ép nhà làm nhỏ lẻ thì chi phí in như thế quá đắt đỏ và không xài hết được. Việc in logo lên ly chai với chi phí vẫn rẻ mà đảm bảo tính chuyên nghiệp và giúp khách hàng nhận biết logo của cửa hàng được thay bằng in tem nhãn sticker dán ly chai trà sữa, sinh tố, nước ép. Đầy đủ các kích thước và số lượng, màu sắc, do đó tem nhãn dán lên ly, chai để sử dụng trong thời gian ngắn dần được đánh giá cao hơn.
 
Việc in trực tiếp lên chai như thế này đòi hỏi số lượng lớn và chi phí đắt đỏ 
 
Sau những công đoạn thiết kế và in tẽm, thì giai đoạn bế tem mới biến những thiết kế kia trở thành tem nhãn "thực thụ", tem cần được bế nhưng vẫn còn dính với nền để bảo quản lớp keo và đảm bảo độ kết dính. Nếu bạn đang băn khoăn về một chiếc máy làm được điều đó, Label Express sẽ làm điều đó cho bạn!
 
Tem nhãn là những sticker dễ thương ngày càng được ưu ái
 
 
Label Express  máy cắt bế tem nhãn bằng laser không tiếp xúc, giúp tem được bế không bị tác động trực tiếp, an toàn và đảm bảo cho sức khỏe người dùng, nhờ đặc tính của laser có thể cắt những chi tiết tinh xảo. Chúng ta có thể dễ dàng cắt những chi tiết logo có viền răng cưa mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ của thiết kế.
 
Laser dễ dàng bế được những cạnh viền hình răng cưa mà với
việc cắt bằng dao là một trở ngại
 
Sau khi máy cắt bế tem đã bế tem xong, tem sẽ được tách phần phôi thừa để lại những chiếc tem xinh xắn trên nền, dễ dàng cho việc lột tem. 
 
 
 
Quá trình tách phần phôi thừa khỏi tem
 
 
Tiếp theo tem sẽ được xẻ dọc thành các loại riêng biệt và được cuốn lại.
 
 
 
Tem được xẻ dọc và cuốn lại
 
Thành quả là những cuộn tem lẻ đã được tách như thế này.
 
Những cuộn tem đã được tách
 
Những cửa hàng sử dụng những chiếc tem dán dễ thương để trang trí và tạo dấu ấn với khách hàng, tem cũng giống như logo trong việc nhận diện thương hiệu, sẽ giúp sản phẩm của bạn thu hút hơn.
 
 
 
 
 
Xem thêm về 
 
 
 
Để được báo giá máy xin vui lòng liên hệ Hotline 0909 961 535, SmartID rất hân hạnh được tư vấn đến Quý Khách hàng.