Hiện nay, cửa hàng quần áo, Shop thời trang mọc lên như nấm đặc biệt là tại các tỉnh, thành phố lớn như Tp.HCM. Vậy, làm thế nào để Shop của bạn nhìn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và kinh doanh tốt hơn đối thủ? Đó chính là lý do tại sao bạn cần trang bị một hệ thống bán hàng thông minh POS ngay hôm nay. 

Shop quần áo của bạn có cần trang bị máy bán hàng POS?


Hệ thống bán hàng POS giúp ích gì cho Shop quần áo của bạn?

Quần áo trông uy tín hơn và dễ bán hơn.

Thật vậy, cho dù Shop của bạn lớn hay nhỏ, thương hiệu quần áo bạn kinh doanh thuộc tầm trung hay cao cấp, nhưng chỉ cần sản phẩm có tem nhãn mã vạch đầy đủ, thanh toán giao dịch bằng máy tính và gửi cho khách một hóa đơn sau khi hoàn tất mua hàng, tất nhiên, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn khi mua hàng tại Shop của bạn. Tất cả đều có thể thực hiện với chỉ một hệ thống POS.

Shop quần áo của bạn có cần trang bị máy bán hàng POS?

Khách hàng sẽ yên tâm và thích thú hơn khi mua hàng tại Shop của bạn

Quản lý việc bán hàng đơn giản hơn, chuyên nghiệp hơn!

Đặc điểm của máy POS là mọi thao tác đều được thực hiện thông qua phần mềm bán hàng được lập trình sẵn. Do đó, máy có thể tổng hợp tất cả dữ liệu bán hàng, tổng kết thu chi, quản lý đơn hàng và truy xuất thông tin khi cần chỉ qua vài thao tác đơn giản trên máy tính. Do đó, hãy yên tâm vì sẽ không có hoặc rất ít sai sót xảy ra làm thất thoát dữ liệu bán hàng của bạn.

Shop quần áo của bạn có cần trang bị máy bán hàng POS?

Phần mềm quản lý POS sẽ giúp bạn thực hiện tất cả quy trình bán hàng
 

Hệ thống bán hàng thông minh gồm những gì?

Màn hình hiển thị, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,… là những thiết bị cần thiết được tích hợp sẵn trong một máy bán hàng POS. (Xem hình minh họa bên dưới).

Shop quần áo của bạn có cần trang bị máy bán hàng POS?


Có thể nói, máy bán hàng POS chính là giải pháp “Tất cả chỉ trong một” mà bạn cần để kinh doanh và quản lý Shop quần áo của mình đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều.

Bạn vẫn chưa hiểu lắm về quy trình quản lý Shop quần áo bằng máy POS hay còn thắc mắc gì cần giải đáp? Liên hệ với Namson SmartID ngay nhé!