Rầm rộ chiến dịch “Thẻ Thành viên” tại nhiều cửa hàng Honda trong cả nướcGần đây, hàng loạt hãng, cửa hàng xe máy trong cả nước đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng đến với cửa hàng mình thông qua việc sử dụng thẻ thành viên, thẻ VIP. Trong đó phải kể đến Honda – Một trong những hãng xe máy nổi tiếng nhất hiện nay đã thu được nhiều thành công từ việc áp dụng “Thẻ thành viên Honda Plus” cho hàng loạt các chương trình khuyến mãi đưa ra trong suốt năm qua.
 

"Cụ thể, đầu năm 2015, Honda đã khởi đầu chiến dịch với chương trình khuyến mãi “Rước Honda, rước lộc đầy nhà” cho khách hàng mua xe Wave RSX/ Wave RSX FI, Air Blade FI và Blade từ ngày 1/1 đến hết ngày 18/2/2015. Theo đó, tất cả những khách hàng mua xe trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được những phần quà giá trị tùy theo sản phẩm: một phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng đối với xe Wave RSX/ Wave RSX FI, một phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng đối với xe Air Blade FI hoặc một thẻ thành viên Honda Plus (hiệu lực một năm kể từ ngày mua xe) cho khách hàng mua xe Blade”.
 

Rầm rộ chiến dịch “Thẻ Thành viên” tại nhiều cửa hàng Honda trong cả nướcTừ ngày 1/11 đến hết ngày 30/11/2015 khách hàng mua xe Lead 125 tại các đại lý chính hãng sẽ được tặng 01 mũ bảo hiểm chính hãng Honda, 01 thẻ thành viên Honda Plus với khá nhiều quyền lợi bảo hiểm”. Chương trình được triển khai nhân dịp doanh số mẫu xe này đạt 1 triệu chiếc. Cụ thể, "Xe máy được bảo hiểm của Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) trong các trường hợp: Cướp; Mất trộm có chứng cứ: nếu xe bị trộm cắp có chứng cứ của vụ việc hoặc có camera quan sát; Mất không rõ nguyên nhân: Xe máy bị mất mà không nhận thấy có bất kỳ hành động vũ lực nào để chiếm đoạt; Cháy, nổ: nếu xe máy bị thiệt hại bằng hoặc lớn hơn 75%  giá bán lẻ của HVN đề xuất. Xe cũng được bảo hiểm trong trường hợp tai nạn: nếu xe bị thiệt hại nghiêm trọng và tai nạn là nguyên nhân duy nhất gây ra thiệt hại (75%); Tử vong: nếu do tai nạn của thành viên trong khi đang lái xe hay ngồi sau xe máy được bảo hiểm…"

Ngoài ra, nhiều HEAD, cửa hàng xe máy honda trên cả nước cũng bùng nổ doanh số nhờ vào việc áp dụng Thẻ thành viên kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tùy theo chính sách từng cửa hàng và nhu cầu cụ thể tại địa phương, cụ thể:

“HEAD Hồng Đức – Tp.Cần Thơ với Chương trình khuyến mãi cực lớn: “Giáng sinh tưng bừng – Đón mừng năm mới” từ ngày 09/11/2015 đến 15/01/2016. Khách hàng mua xe Honda mới trong thời gian khuyến sẽ được:

  • Hỗ trợ 100% phí trước bạ 2%
  • Tặng Phiếu giảm giá từ 200,000 đồng đến 500,000 đồng .
  • Nhận ngay gói quà tặng hấp dẫn trị giá 800,000 đồng gồm
  • Quà tặng đặc biệt khi mua xe LEAD, tặng thêm Thẻ thành viên Honda Pus trị giá 950.000 đồng và mũ bảo hiểm Honda phong cách”.
     

Rầm rộ chiến dịch “Thẻ Thành viên” tại nhiều cửa hàng Honda trong cả nước

Chương trình ưu đãi hấp dẫn của HEAD Honda Hồng Đức bên cạnh ưu đãi Thẻ thành viên
 

Còn nhiều HEAD, cửa hàng Honda khác với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn bên cạnh chiến dịch ưu đãi Thẻ Thành viên Honda Plus mà chúng tôi chưa thể thống kê hết được. Cửa hàng xe máy của bạn đã sẵn sàng thực hiện chiến dịch này chưa và thực hiện như thế nào? Hãy đến với Namson – SmartID để khởi động chiến dịch bằng việc phát hành Thẻ Thành viên nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.