Các giải pháp phần mềm in thẻ của chúng tôi bao gồm tất cả những gì bạn cần nhằm phát triển chương trình in thẻ nhận diện trong tất cả các lĩnh vực ứng dụng. Chúng tôi cung cấp những nền tảng in thẻ nổi bật để thiết kế, in thẻ và báo cáo.

Bộ phần mềm in thẻ của chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp linh hoạt và dễ sử dụng nhằm dễ dàng cá nhân hóa và quản lý thẻ nhận diện trong quy trình sản xuất với số lượng thẻ ít cho đến số lượng lớn sử dụng trong các lĩnh vực in thẻ nhận diện có tính bảo mật cao. Phần mềm in thẻ của chúng tôi có thể được lập trình sẵn hoặc tùy chỉnh nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

phần mềm in thẻ, phan mem in the  1 smartid.vn

Phần mềm chuẩn EDIsecure® CMS Standard

Bộ phần mềm quản lý thẻ EDIsecure®(CMS):

Bộ phần mềm lập trình sẵn của chúng tôi có đặc điểm linh hoạt và dễ dàng sử dụng, giao diện người dùng sẵn có với 10 ngôn ngữ , bao gồm cả chữ Ả rập và tiếng Trung giản thể. Bộ phần mềm EDIsecure® CMS bao gồm các thiết kế thẻ dễ sử dụng , hiện đại và thân thiện với người sử dụng, các thiết kế này cũng bao gồm các dạng công cụ và chức năng đa dạng giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo ra được các mẫu thẻ phác thảo tùy chỉnh từ đó dễ dàng lựa chọn các đối tượng muốn tùy chỉnh vào mẫu thẻ này như văn bản, hình ảnh và hình ảnh đồ họa.

CMS của chúng tôi dựa vào mức độ mới nhất của sự phát triển nền tảng phần mềm độc lập và bao gồm tất cả các yếu tố quan trọng từ nhập dữ liệu, chụp ảnh cho đến quản lý và cho ra thẻ thông qua trình điều khiển MS chung của máy in tương thích với Windows để tạo ra thẻ.

Bộ phần mềm EDIsecure ® CMS của chúng tôi bao gồm bốn phiên bản khác nhau cung cấp một loạt tính năng mạnh mẽ cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như chức năng in thẻ ID nhân viên, thẻ khách, thẻ kiểm soát truy cập, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ thành viên, vv. Các phiên bản CMS StandardCMS Standard Plus được thiết kế cho ứng dụng chỉ có một người dùng duy nhất với các dạng mẫu thẻ sẵn sàng sử dụng, hấp dẫn và xuất hiện với thiết kế mới mẻ và hiện đại.

phần mềm in thẻ, phan mem in the  2 smartid.vn

Phần mềm EDIsecure® CMS Plus

Các phiên bản CMS ADvanced cho phép truy cập web, phần mềm CMS Corporate cho phép phát hành thẻ và truy cập dữ liệu được phân phối một cách an toàn qua hệ thống mạng.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp về gói phần mềm thích hợp nhất cho nhu cầu in thẻ của bạn.