Tạo giá trị cho tương lai – Phương châm hoạt động hàng đầu của Nisca
Đáp ứng nhu cầu khách hàng – Khẳng định chất lượng sản phẩm & dịch vụ Nisca

Thành lập từ năm 1960, đến nay, Tập đoàn Nisca – Nhà sản xuất máy in thẻ nhựa hàng đầu thê giới của Nhật hiện đã có hơn 830 nhân viên phân bổ tại 4 khu vực trên thế giới. “Tạo giá trị cho tương lai” chính là phương châm của Nisca, giá trị này được khẳng định qua những gì mà Nisca đã đầu tư để đạt thành tựu công nghệ trong tương lai.

Bạn biết gì về Nisca?

Không ngừng nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường chính là mục tiêu chiến lược hàng đầu mà Nisca luôn theo đuổi. Do đó, Nisca luôn không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn cho nhân viên để đảm bảo tiêu chí – “Thành tựu đạt được là thành tựu của mỗi cá nhân”. 

* Thành tựu tiêu biểu:

  • Năm 1995: Đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn quốc tế ISO 9001.
  • Năm 1999: Đạt chứng nhận tuân thủ hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.

Năm 1994, máy in thẻ nhựa Nisca chính thức được tung ra thị trường. Đây là dòng máy in thẻ màu chất lượng cao phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước. Hiện nay, với hàng ngàn chiếc máy in thẻ công suất cao được sử dụng trên toàn thế giới và hàng trăm đại lý, nhà phân phối, bộ phận tích hợp uy tín phân bổ khắp các châu lục, Nisca vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ nhận diện trên thế giới.

Máy in thẻ nhựa Nisca PR-C101

Các dòng sản phẩm hiện được cung cấp bởi Nisca bao gồm máy in thẻ, máy scanhệ thống xử lý giấy (dùng cho máy photo). Việc sản xuất các linh kiện cho các dòng máy cung cấp hiện cũng góp phần làm nên uy tín và thành công cho Nisca và trở thành người đi đầu trong việc sản xuất và phân phối:

  1. Máy in thẻ 2 mặt (1994)
  2. Khay chứa ribbon có thể thay đổi (1994)
  3. Đầu in tự động canh chỉnh (1996)
  4. Mô đun cán màng (1996)
  5. Hệ thống kép in và cán màng nhỏ nhất (2000)

Máy in thẻ nhựa Nisca hiện được chào bán khắp nơi trên thế giới nhờ vào Tổ chức kinh doanh Nisca tọa lạc tại  Somerset NJ, Mỹ. Cơ sở tại đây sẽ chịu tránh nhiệm điều phối kinh doanh, lưu kho và thực hiện nhiệm vụ bảo hành máy trên toàn thế giới.

Namson – SmartID tự hào là nhà phân phối các dòng máy in thẻ Nisca chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm & dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để biết thêm thông tin về máy in thẻ Nisca, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.