Trong thời gian gần đây, những chiếc thẻ nhựa đã và đang dần thay thế cho các loại thẻ giấy truyền thống nhờ ưu điểm về tính năng tiện lợi và bền đẹp của nó. Những chiếc thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ khách hàng, thẻ hội viên, thẻ bảo hành… đẹp và chuyên nghiệp được tạo ra không chỉ để nhận diện mà còn để dễ dàng trong quản lý dữ liệu của nhân viên hay khách hàng nhờ các ứng dụng kèm theo như mã hóa dữ liệu trên thẻ từ, quản lý bằng mã vạch… Hơn thế nữa, một chiếc thẻ nhân viên hay thẻ khách hàng bắt mắt cũng góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của công ty và thực sự mang lại những hiệu quả quảng cáo nhất định.

Với sự phát triển của công nghệ, trong các trường học ngày nay, học sinh, sinh viên cũng được trang bị những chiếc thẻ sinh viên hay thẻ học sinh. Những chiếc thẻ này không chỉ đơn thuần đóng vai trò là thẻ nhận dạng mà còn góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý sinh viên học sinh. Nhờ sự kết hợp các ứng dụng nhận dạng số và công nghệ mã hóa như mã vạch (barcode), thẻ từ, hay thẻ thông minh…, chỉ cần một chiếc thẻ nhỏ gọn trong tay là việc quản lý điểm, học phần hay quản lý thư viện… trở nên đơn giản, chính xác và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, một số đơn vị đào tạo còn ứng dụng việc quản lý đưa đón học sinh của phụ huynh bằng công nghệ nhận diện thẻ thông minh (RFID) giúp tăng tính an toàn và bảo mật, đem lại sự an tâm cho phụ huynh và nhà trường.

>>> Tìm hiểu ngay: Máy in thẻ sinh viên giá rẻ SOLID 310 Hàn Quốc

máy in thẻ, may in the 20 smartid.vn

Mặc dù lợi ích của những chiếc thẻ sinh viên, thẻ học sinh, thẻ thư viện hay thẻ đưa đón của phụ huynh… ngày càng rõ ràng và cụ thể. Thế nhưng, việc chủ động phát hành, in ra những chiếc thẻ bắt mắt và chuyên nghiệp vẫn còn là một khó khăn và hạn chế với các trường học, cơ quan… vì phải lệ thuộc vào thời gian chờ đợi để hoàn tất việc in thẻ cũng như giới hạn một số lượng in tối thiểu khi sử dụng dịch vụ. Điều này làm giảm đi tính chủ động và chuyên nghiệp trong việc cấp phát thẻ cho học sinh, sinh viên, đồng thời cũng tạo ra một số khó khăn cho công tác quản lý.

Giải pháp trọn bộ máy in thẻ nhựa sẽ giúp giải quyết hoàn toàn những khó khăn trong việc cấp phát thẻ tại chỗ. Với sự kết hợp toàn diện giữa chất lượng cao cấp của thiết bị chụp ảnh kỹ thuật số, các máy in thẻ nhựa của công ty Nam Sơn với thiết kế nhỏ gọn, luôn vận hành đơn giản, thao tác dễ dàng đem lại sự thuận tiện nhất cho người dùng, phần mềm quản lý in thẻ CMS Standard PLUS được đơn giản hóa đến mức thấp nhất các thao tác, thủ tục cần thiết để in thẻ và quản lý dữ liệu in chặt chẽ, chất lượng in tuyệt hảo, độ bền thẻ cực cao, khả năng tích hợp hệ thống cao nhờ sự tương thích rộng rãi các ứng dụng quản lý khác, giá cả hấp dẫn cho một chất lượng từ Đức… Chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi việc cần thiết như chụp ảnh chân dung, cắt ảnh, chèn thông tin… sẽ được hoàn tất dễ dàng giúp tạo ra những chiếc thẻ bền đẹp như ý trong thời gian nhanh nhất và mức độ linh hoạt cao nhất.

Công ty Nam Sơn là nhà cung cấp uy tín các dòng máy in thẻ nhựa công nghệ cao. Với những tính năng vượt trội từ công nghệ in nhuộm màu sắc thăng hoa và phương thức in tiên tiến (in trực tiếp hoặc in chuyển màu gián tiếp), sản phẩm sẽ có nhiều ưu điểm chuyên nghiệp như:

  • Những chiếc thẻ đẹp, bắt mắt, hình ảnh sống động và màu sắc bền bỉ nhất.
  • Bảo mật thông tin và nhanh chóng, tiện lợi
  • Khả năng sản xuất thẻ ngay tại quầy tiếp tân.
  • Chi phí  in tối thiểu cho chất lượng sản phẩm tối ưu.
  • In ấn dễ dàng với dù một hay nhiều thẻ.
  • Kiến tạo một phong cách phát hành thẻ chuyên nghiệp và mới mẻ.

Là nhà phân phối chính thức của DIS (Đức) và HiTi (Đài Loan) tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ cao chính hãng, công ty Nam Sơn cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tối đa trong mỗi sản phẩm sử dụng. Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh năng động, nhiệt tình, vì vậy khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình và đầy đủ thông tin nhất về sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tận mắt chứng kiến hiệu quả hoạt động của giải pháp máy in thẻ tại chỗ tại văn phòng của công ty hay tại văn phòng của khách hàng, được hướng dẫn và lắp đặt tại chỗ, bảo hành chính hãng, đem lại sự an tâm về dịch vụ cho khách hàng.

Hãy để những chiếc thẻ đẹp mắt, cao cấp và bền bỉ với thời gian của chúng tôi góp một phần vào việc nâng cao hình ảnh và tính chuyên nghiệp của quý khách.