Máy in tem nhãn, máy quét mã vạch của SmartID – Nam Sơn không những được dùng để ứng dụng trong các ngành sản xuất, ngành vận tải, vận chuyển, thương mại, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện mà còn dùng để quản lý, kiểm kho một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

máy quét mã vạch, may quet ma vach 9 smartid.vn

Với công dụng in hàng loạt, ít có sai sót, vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng, máy in mã vạch dùng để in các loại tem, nhãn mác, mã vạch trên bao bì sản phẩm. Để tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý kho người ta thường in trên hàng hoá một loại mã hiệu đặc biệt gọi là mã số mã vạch của hàng hoá. Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.

máy quét mã vạch, may quet ma vach 10 smartid.vn

Máy dùng để đọc mã vạch gọi là máy đọc mã vạch (máy quét mã vạch). Máy quét mã vạch là máy thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt và chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính. Chức năng của máy là có một nguồn sáng kèm theo thấu kính, để hội tụ ánh sáng lên mã vạch, rồi thu ánh sáng phản xạ về một cảm quang chuyển hóa tín hiệu ánh sáng thành tín hiệu điện. Điểm đặc biệt của máy quét mã vạch Nam Sơn là an toàn khi thử nghiệm độ rơi ở chiều cao 1,5m. Hơn nữa, máy có khả năng đọc và nhận dạng mã vạch ở khoảng cách khá xa. Ưu điểm này làm cho việc kiểm kho và quản lý hàng hóa trong kho được dễ dàng hơn.

máy quét mã vạch, may quet ma vach 11 smartid.vn

Hãy đến với Nam Sơn để sở hữu những chiếc máy đặc biệt được nhập khẩu từ Đài Loan này để giúp cho việc quản lý và kiểm kho của doanh nghiệp bạn được thuận tiện, nhanh chóng và chính xác hơn nhé!