Tem vàng trang sức là phụ kiện thiết yếu thường được gắn kèm theo các sản phẩm trang sức nhằm thể hiện các thông tin về sản phẩm như trọng lượng, hàm lượng vàng, tiền đá, tiền công, hoặc mã hàng, tên hàng, mã vạch, … và được tạo ra đơn giản bằng các thiết bị, máy in tem nhãn đặc biệt, chuyên dụng trong ngành kim hoàn.

Các thông tin in trên tem không chỉ giúp người bán dễ dàng quản lý sản phẩm của mình, tránh tình trạng tráo đổi, giả mạo trang sức mà còn giúp người mua dễ dàng nhận biết thông tin về sản phẩm cũng như thương hiệu của sản phẩm đó. Đặc biệt, kể tư khi Thông tư 22 – Quy định về việc quản lý chất lượng sản phẩm trang sức – ra đời, tem nhãn vàng càng trở nên quan trọng hơn vì nó thể hiện trước nhất các tiêu chí liên quan đến thông tin lẫn chất lượng của mặt hàng trang sức đó.

Tem vàng trang sức được thiết kế bọc xung quanh trang sức mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau nhằm đáp ứng thị hiếu và phù hợp với từng loại trang sức. Chỉ với chiếc máy in tem vàng chuyên dụng và hiện đại, công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ quản lý hơn thông qua nhiều mẫu tem khác nhau được in nội dung, thông tin về sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng mà không mất công đặt trước và chờ đợi từ các đơn vị dịch vụ in, bán tem nhãn bên ngoài.

Đó là lý do mà nhiều dòng sản phẩm in tem nhãn vàng ra đời trên thị trường hiện nay, đặc biệt trong số đó phải kể đến chiếc máy in tem nhãn Prowill BTP2100e – Một trong những sản phẩm in tem nhãn hàng đầu thế giới của nhà sản xuất nổi tiếng Prowill – Đài Loan.

Chiếc máy được thiết kế dạng để bàn đặc biệt nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian của hàng, tiệm kim hoàn, đặc biệt sẽ làm hài lòng người tiêu dùng bởi các ưu điểm:

  • Chi phí vừa phải phù hợp mọi nhu cầu và loại hình doanh nghiệp kim hoàn
  • Vận hành đơn giản, dễ sử dụng và bảo quản
  • Cực kỳ nhỏ gọn và không gây tiếng ồn, thích hợp đặt trên bàn làm việc văn phòng hoặc ngay tại quầy giao dịch.
  • Độ phân giải sắc nét lên đến 203Dpi, cho sản phẩm với chất lượng in hoàn hảo
  • Hỗ trợ đồng thời 2 phương thức in nhiệt: Trực tiếp và Chuyển tiếp
  • Nhãn in liên tục, tự động cuộn giấy vào máy.

Đặc biệt, máy có thể in bất kỳ nội dung nào trên bất kỳ loại tem nhãn nào.

Tem nhãn vàng đuôi râu

Và một số loại tem khác:

Trang bị một chiếc máy in tem nhãn chuyên dụng là hình thức đầu tư thông minh và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ website www.smartid.vn để biết thêm thông tin về máy.