Những tấm ảnh là cách lưu giữ kỉ niệm tuyệt vời nhất. Đã trải qua hàng chục thế kỉ, nhưng chưa bao giờ những tấm ảnh trở nên lỗi thời.

in-anh-bi-quyet-luu-giu-ky-niem-1.jpg

Theo thời gian, công nghệ ngày càng tiến bộ, mọi người bắt đầu quen dần với việc lưu trữ ảnh nhiều hơn là in ảnh ra lưu lại. Cứ thế, kỉ niệm ngày một đầy ắp trong bộ nhớ. Sẽ ra sao nếu một ngày nào đó ổ cứng sẽ hư, những kỉ niệm rồi sẽ về nơi đâu? Vậy làm sao để giữ được kỉ niệm bên mình thật lâu?

SmartID sẽ lựa chọn in ảnh

Mỗi khoảnh khắc được lưu lại bằng một lần bấm máy, mỗi tấm ảnh được in ra là một lần bạn được sống lại khoảnh khắc ấy lần nữa mỗi lần cầm chúng trên tay. Tất nhiên điều này sẽ tuyệt vời hơn nữa khi bạn sắp xếp những tấm ảnh vào album, theo cách bạn muốn kể câu chuyện của mình.

in-anh-bi-quyet-luu-giu-ky-niem-2.jpg

Và chia sẻ cùng với người thân, bạn bè.

Vào những buổi họp mặt, những tấm ảnh nhỏ xinh có thể là món quà để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của bạn đến với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Sau một thời gian có cơ hội ngồi lại với nhau, những bức ảnh được lấy ra và đó sẽ là khoảnh khắc bạn cảm thấy may mắn vì mình đã gửi hình ảnh đó cho mọi người. Tất nhiên bạn sẽ nghĩ facebook là giải pháp thật tối ưu để chia sẻ và lưu trữ. Nhưng chúng ta làm sao biết được bao giờ facebook sẽ thay đổi.

in-anh-bi-quyet-luu-giu-ky-niem-3.jpg

Mỗi ngày chúng ta gặp gỡ, tạo ra kỉ niệm để sau này chúng ta nhớ về. SmartID tin rằng bạn sẽ rất xúc động khi nhìn lại bức ảnh ghi lại tất cả khoảnh khắc đáng nhớ nhất, ý nghĩa nhất cho dấu ấn năm tháng cuộc đời bạn, bạn sẽ kể cho những người bạn yêu quý khi họ cầm quyển album chứa những bức ảnh câu chuyện ở mỗi khoảnh khắc đó.

Ngày nay, bạn đã có thể chủ động hơn rất nhiều trong việc in ảnh chỉ với một chiếc máy in ảnh kỹ thuật số Sinfonia, với chất lượng in màu sắc nét vượt trội, chỉ 10s cho một tấm ảnh nhỏ xinh, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi ở tiệm rửa ảnh và lo lắng cho chất lượng không như ý nữa.

CS2-2.jpg