Kế thừa cấu hình mạnh mẽ từ dòng GCC LaserPro, E200 còn được ưa chuộng bởi tính năng thân thiện với người dùng: dễ thiết lập cũng như sử dụng. E200 có thể cắt – khắc trên nhiều vật liệu phi kim loại như: Gỗ, giấy, mica, vỏ sò, thủy tinh, ngà voi…
Thật không khó để bắt gặp hình ảnh hình ảnh chiếc máy GCC E200. Ta có thể bắt gặp hình ảnh chiếc máy GCC E200 tại:

1/ Cửa hàng DIY, cửa hàng quà lưu niệm

 

E200 phổ biến tại cửa hàng DIY

 

Cửa hàng DIY là gì ? Có thể hiểu nôm na cửa hàng DIY là những cửa hàng bán vật liệu để làm đồ handmade. Các cửa hàng handmade này có thể trang bị máy E200 để cắt giấy, ruy băng, sợi kim tuyến, các loại hoa lá vải, nguyên liệu làm hoa voan, các loại nút, cúc đủ màu đủ loại sặc sỡ, khắc trên thiệp, quà lưu niệm, đục lỗ scrapbook, vòng tay, dây chuyền,..

 

 

Người dùng tại nhà do sở thích.

 

Sản phẩm cắt từ E200

 

Nếu bạn là một người khéo tay, yêu sáng tạo cùng sở thích handmade và thủ công mỹ nghệ bất tận thì đừng bỏ qua chiếc máy này, việc cắt những chi tiết tinh xảo mà kéo không thể cắt sẽ giúp những thiết kế của bạn trở nên tinh tế.

Thị trường giáo dục cho hệ thống giáo dục STEM

Chương trình giáo dục STEM – viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) là một chương trình giáo dục mới được áp dụng gần đây. STEM giúp các em tiếp cận với thực tiễn và vận dụng lý thuyết đã học. Đồ chơi khoa học STEM giúp các em học sinh có thể hiểu rõ và ghi nhớ tốt hơn những gì đã học, cũng như củng cố kĩ năng giải quyết vấn đề. Máy E200 có thể dễ dàng tạo ra những món đồ chơi khoa học, giờ đây, các em có thể tự mình tạo ra những món đồ chơi giáo dục nhờ vào sự hướng dẫn của thầy cô.

 

 
 
 
 

Shop quảng cáo nhỏ

GCC E200 cũng được vận dụng cắt chữ – cắt decal – nhãn dán cho các cửa hàng quảng cáo quy mô nhỏ, với khả năng cắt chữ linh hoạt trên nhiều vật liệu phi kim, E200 mang đến chất lượng khắc tuyệt vời cùng tốc độ nhanh chóng.

 

 

 

E200 cũng có thể cắt – khắc chữ trên nhiều chất liệu như gỗ, mica, nhựa,…

 

FabLab & Maker/ Không gian nhiều máy đáp ứng sở thích thuê theo giờ.

Mô hình xưởng chế tạo thủ công mỹ nghệ cho thuê theo giờ cũng trang bị máy GCC E200 để đa dạng hóa nhu cầu khắc, cắt phi kim trang trí cho người dùng.

 

Mô hình Fablab càng ngày càng tạo nên sức hút cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo

 

Các ngành công nghiệp chế tạo

Các ngành công nghiệp chế tạo cần khắc logo, thương hiệu hay khắc trên nhãn mác thì E200 là một lựa chọn vô cùng kinh tế phù hợp với môi trường công nghiệp nhẹ.

 

Để được báo giá máy khắc cắt laser gantry GCC E200, xin vui lòng liên hệ Hotline 0909 961 535 hoặc Fanpage Namson Smartid, chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn đến Quý Khách hàng.