GCC i-Craft™ Máy cắt giấy khổ nhỏ của nhà sản xuất GCC – Đài Loan được sản xuất vào năm 2014 sử dụng cho các nhu cầu cắt dán trang trí cấp thấp, thay thế cho các loại máy cồng kềnh, đắc đỏ mà vẫn cho hiệu quả cắt như mong muốn.
 


 

Tại sao nói i-Craft™ là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp nhỏ?

Bởi GCC i-Craft™ sở hữu nhiều ưu điểm cho người dùng mọi cấp độ đặc biệt là người mới vào vào nghề hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ:

Ưu điểm về thiết kế tính năng:

Máy cắt giấy GCC i-Craft™ được thiết kế nhỏ gọn, tiện mang vác, lực cắt (250g), tốc độ cắt (12 ips), thông số lý tưởng để cắt các loại giấy chuyên dụng cho các lĩnh vực kinh doanh nhỏ như trường học, nhà hàng, văn phòng, cửa hàng các loại. Về mặt tính năng, i-Craft™ được thiết kế giao diện điều khiển dễ sử dụng mà bất kỳ ai mới vào nghề cũng có thể dùng được, hình ảnh thiết kế được trang bị sẵn trong thư viện phần mềm với nhiều chức năng cắt đa dạng, do đó, bạn có thể dùng cho nhiều ứng dụng như cắt bao bì, cắt giấy decal, cắt khuôn đính cườm, tem nhãn, vải, và nhiều ứng dụng khác nữa.

Chi phí đầu tư thấp

Do thiết kế đặc trưng cho các nhu cầu cấp thấp, nên GCC i-Craft™  có giá rất phải chăng, bất kỳ người làm kinh doanh nào cũng có thể dễ dàng đầu tư. So với các loại máy cùng chức năng cắt dán trang trí như máy cắt decal, máy cắt khắc laser, … thì chi phí bỏ ra cho máy i-Craft™ thấp hơn nhiều từ hai đến vài chục lần.

Hãy yên tâm khi bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực cắt dán thủ công này với chiếc máy cắt thông minh i-Craft™ vì mọi lo lắng ban đầu đã được giải quyết.

 

Đôi nét về GCC

GCC có trụ sở chính tại Tp. Đài Bắc, Đài Loan và các chi nhánh tại Walnut, CA và Capelle a/d IJssel, Netherlands, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị công nghệ laser, in UV, in & cắt decal, cung cấp hàng loạt giải pháp cải tiến nhất về công nghệ cho doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và người tiêu dùng. Với hơn 100 dòng máy hiện hành phân bổ toàn cầu đã được chứng nhận thương hiệu uy tín, sản phẩm GCC hiện nay được biết đến rộng rãi cho nhiều lĩnh vực ứng dụng như quà tặng, quảng cáo, các ngành công nghiệp sản xuất và cá nhân hóa sản phẩm,…