Máy cắt decalThiết bị dùng để cắt giấy decal các loại phục vụ cho nhu cầu cắt dán trang trí và nhiều mục đích khác trong nhiều lĩnh vực đời sống.


 

Những loại giấy nào có thể cắt được bằng máy cắt decal?

  • Giấy decal nhựa: Giấy có tráng sẵn lớp keo dính dính ở mặt sau và được bảo vệ bằng một lớp giấy đế khác, sau khi lột lớp đế, lớp decal được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.


 

  • Giấy decal phản quang: Một loại giấy decal nhưng khác là được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang mặt trên nhằm đáp ứng cho những sản phẩm đặc thù như máy móc, điện tử hay những loại nhãn mác cảnh báo.


 

  • Film nhựa: cũng là một loại decal phản quang nhưng được làm từ chất liệu film nhựa trong mờ như kính. Đây là dòng decal đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, áp dụng tại văn phòng, các tòa nhà cao ốc, xe hơi,.. có tác dụng làm dịu ánh sáng do nắng chiếu trực tiếp và làm mát không gian bên trong hay dùng làm khuôn ép hạt cườm trong lĩnh vực thời trang.


 

  • Giấy các loại: Không chỉ có giấy decal, máy cắt decal còn là “cây kéo đa năng” khi cắt được trên nhiều loại giấy trang trí , bìa các-tông,… phục vụ cho nhu cầu tạo hình sản phẩm.
     

Những ngành nào vai trò máy cắt decal phát huy tối đa hiệu quả sử dụng?

Nhờ vào khả năng ứng dụng linh hoạt trên nhiều chất liệu, máy cắt decal đang là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều ứng dụng thực tế đem lại hiệu quả cao, đặc biệt như làm tem nhãn sản phẩm, cắt dán trang trí, làm đồ handmade, poster quảng cáo,…(Xem thêm một vài ứng dụng cụ thể bên dưới).

Máy cắt decal hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đáp ứng nhu cầu cắt dán trang trí các loại

Ngành nghề của bạn hiện nay là gì? là nhà quảng cáo, kinh doanh quà tặng, làm nghề cắt tem xe, điện thoại, trường mầm non, hay đơn giản chỉ là muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thêm xinh, máy cắt decal hoàn toàn có thể giúp bạn đơn giản mọi thao tác cắt dán thủ công.