Vận hành mạnh mẽ, bền bỉ; Nhiều chức năng in, mã hóa thẻ cùng lúc; In thẻ số lượng tối đa – Tất cả chỉ có thể với Matica XID9x00e
 

Matica XID9x00e - Dòng máy in thẻ để bàn vận hành mạnh mẽ nhất từ trước đến nay!

Ngày 24/12/2016, Nhà cung cấp giải pháp in thẻ nhận diện cao cấp hàng đầu thế giới đã cho ra dòng máy in thẻ để bàn với khả năng vận hành mạnh nhất hiện nay – Seri XID9x00e gồm hai sản phẩm chính: XID9300e (300dpi)9600e (600dpi).

Đây là hai dòng máy in thẻ chuyển nhiệt cao cấp được thiết kế theo dạng tích hợp nhiều mô đun in thẻ như mô đun nạp thẻ tiên tiến, và nhiều mô đun mã hóa thẻ đặc biệt khác, cho phép in thẻ màu chất lượng cao, sắc nét với độ phân giải lên đến 600dpi, in số lượng lớn, liên tục tới 1400 thẻ/ lần in.  

Matica XID9x00e chính là giải pháp in thẻ hiệu quả và lý tưởng nhất cho cơ quan nhà nước, các công ty tài chính, ngân hàng, hay các cơ sở in thẻ dịch vụ với số lượng in thẻ hàng ngày nhiều, không ổn định và không chỉ in một loại thẻ duy nhất.

Với thiết kế Mô đun nạp thẻ đặc biệt, XID9x00e cho phép bạn nạp cùng lúc đến 350 thẻ vào máy trong khi vẫn có thể kết nối thêm với các mô đun mã hóa khác. Nhờ ưu điểm này, số lượng thẻ in có thể tăng tối đa đến 1400 thẻ/ lần in. Đặc biệt, các bộ phận máy tính nhúng PC và phần mềm kết nối trung gian (Middleware) mạnh mẽ lắp đặt bên trong là ưu điểm nổi bật nữa của dòng máy in thẻ XID9x00e.

>>> Tìm hiểu thêm: Máy in thẻ khách hàng Nisca PR-C101

Matica XID9x00e - Dòng máy in thẻ để bàn vận hành mạnh mẽ nhất từ trước đến nay!Matica XID9x00e - Dòng máy in thẻ để bàn vận hành mạnh mẽ nhất từ trước đến nay!Matica XID9x00e - Dòng máy in thẻ để bàn vận hành mạnh mẽ nhất từ trước đến nay!

Thẻ ATM (Ngân hàng) – Thẻ nhân viên (Doanh nghiệp) – Thẻ cử tri (Nhà nước)

 

 Điều gì làm nên sự khác biệt cho Matica XID9x00e?
 

► Thực hiện nhiều chức năng cùng lúc

  • Chỉ với 1 máy duy nhất, Matica XID9x00e cho phép bạn thực hiện nhiều chức năng cùng lúc như: Cho thẻ vào, mã hóa, in thẻ và cán màng bảo vệ.
  • Cho phép in thẻ tối đa/ lần in nhờ vào sự điều khiển của phần mềm trung gian (Middleware) Matica Desktop.

► Hỗ trợ nhiều mô đun nạp thẻ cùng lúc

  • Hỗ trợ chức năng đặc biệt cho phép in nhiều loại thẻ
  • Là dòng máy để bàn duy nhất trên thị trường có khả năng mã hóa lên đến 4 loại thẻ chip không cần cài đặt cấu hình máy.

Matica XID9x00e - Dòng máy in thẻ để bàn vận hành mạnh mẽ nhất từ trước đến nay!
Có thể tích hợp 4 mô đun nạp thẻ để in thẻ số lượng tối đa/ lần in

► Hỗ trợ ứng dụng Cloud  

  • Cho phép kết nối hàng trăm máy in qua 1 server riêng nhờ địa chỉ IP
  • Hệ điều hành PC Onboard quản lý máy in và các hoạt động in.
  • Hỗ trợ phần cứng "Plug and Play" (Cắm là Chạy) giúp bạn có thể sử dụng máy bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu.

Để biết thêm thông tin và giá máy thẻ Matica XID9x00e, vui lòng truy cập website www.smartid.vn, hoặc gọi vào số HOTLINE 0909 961 535 để được tư vấn.