Chắc bạn biết rằng chất lượng in cũng quan trọng như chất lượng hình ảnh. Cách tốt nhất để đảm bảo có được những tấm ảnh chất lượng, ngoài các kỹ năng nhiếp ảnh, dĩ nhiên còn phải có thiết bị in ảnh tốt nhất. Khi nói đến in ảnh đẹp, máy in ảnh nhiệt có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Máy in ảnh nhiệt là gì?

Máy in ảnh nhiệt sử dụng nhiệt độ để chuyển các sắc tố màu lên giấy. Quá trình này tạo ra một sự chuyển tiếp nhẹ nhàng ở các cạnh của mỗi pixel ảnh, tạo ra chất lượng in mượt mà, màu sắc sắc nét.

loi-ich-may-in-anh-nhiet-1.jpg

Máy in ảnh nhiệt Sinfonia Photo

 

Chất lượng ảnh tuyệt vời.

Không giống với máy in phun, máy in ảnh nhiệt sử dụng nhiệt để làm bay hơi và thấm màu nhuộm lên giấy cho sự chuyển màu mượt mà, giúp bức ảnh trông thực tế hơn. Không chỉ chất lượng màu cao hơn, tấm ảnh cũng sẽ ít bị phai màu do thời gian hoặc dính nước.

loi-ich-may-in-anh-nhiet-2.jpg

Chất lượng ảnh in cao hơn

 

In ảnh thuận tiện, nhanh chóng.

Máy in nhiệt có thể in với tốc độ và năng suất cao. Khả năng này giúp cho máy in ảnh nhiệt là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc in ảnh tại chỗ trong các sự kiện hay công viên giải trí. Chỉ cần khoảng 10s, ảnh đã sẵn sàng ngay khi ra khỏi máy in.  

Các tính năng đa dạng.

Máy in ảnh nhiệt Sinfonia có nhiều dòng khác nhau cho việc in nhiều kích thước ảnh. Sinfonia CS2-c với dạng ảnh thẻ chính là được thiết kế đặc biệt cho việc in photo booth, ảnh lưu niệm, thẻ thành viên…Trong khi đó những dòng khác như CS2, CE1 thì phù hợp nhất cho chụp ảnh sự kiện và studio chụp chân dung, ảnh cưới…

loi-ich-may-in-anh-nhiet-3.jpg

Máy in được nhiều kích thước ảnh

 

SmartID cung cấp dòng sản phẩm máy in ảnh nhiệt Sinfonia Photo chất lượng cao cấp đến từ Nhật Bản, được thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng đa dạng khác nhau. Hãy liên hệ ngay với SmartID TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn cho mình loại máy in ảnh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.