Hiện nay, thẻ nhựa đã trở thành vật dụng quen thuộc không thể thiếu đối với người tiêu dùng Việt. Theo thời gian, thẻ nhựa không còn bị giới hạn cho các mục đích sử dụng ban đầu (nhận diện danh tính hay kiểm soát an ninh), mà nay, thẻ nhựa còn là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh doanh nghiệp trong  các  chiến  lược  marketing  (làm  thẻ  quà  tặng,  thẻ  VIP,  thẻ  tích  điểm,  thẻ  ưu  đãi,  thẻ  bảo hành…), để tìm kiếm, giữ chân khách hàng, quảng bá thương hiệu,…


Thẻ nhựa nay còn là đại diện cho hình ảnh cả một doanh nghiệp

Do đó, nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu in thẻ cho nhiều mục đích sử dụng như trên với tần suất và khối lượng nhiều, thì việc đầu tư một chiếc máy in thẻ chuyển nhiệt là giải pháp cần được tính đến.
 

Tại sao phải là công nghệ in chuyển nhiệt?

Khác  với  công  nghệ  in  nhiệt  trực  tiếp  (sử dụng  đầu  in  chuyển  màu  trực  tiếp  lên  thẻ), công  nghệ  in  nhiệt  chuyển  tiếp  (hay  công nghệ in chuyển nhiệt) chỉ in trực tiếp lên mặt ngược của một tấm film, sau đó ép tấm film in lên thẻ. Tấm film này có tác dụng giữ màu thẻ và giúp thẻ in ra trông sống động và sắc nét hơn nhiều phương pháp in khác.

Về chất lượng, công nghệ in chuyển nhiệt là giải pháp hàng đầu của độ bền màu, bạn có thể  lưu  giữ  thẻ  qua  nhiều  năm  sử  dụng  mà không sợ bị phai màu, hay trầy xước nhờ vào tác dụng bảo vệ của tấm film chuyển nhiệt.

Ðặc  biệt,  công  nghệ  in  chuyển  nhiệt  còn  giúp tăng độ bảo mật cho thẻ bởi mọi trường hợp làm giả hay sao chép thông tin trên thẻ đều yêu cầu chức thực.

Thẻ nhựa in bằng máy in thẻ công nghệ chuyển nhiệt
 

Máy in thẻ chuyển nhiệt nào bạn nên chọn?

Matica XID 8100 chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu in thẻ chất lượng và thường xuyên. Tại sao?

Máy in thẻ nhựa Matica XID 8100
 

Sở hữu công nghệ in thẻ chuyển nhiệt, máy in thẻ Matica XID 8100 hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra chiếc thẻ chất lượng với những ưu điểm công nghệ in chuyển nhiệt.

  • In thẻ màu tràn lề không giới hạn nội dung và ảnh thiết kế trên thẻ.
  • Bền màu, chống trầy xước, hạn chế tối đa tình trạng làm giả thẻ
  • Tùy chọn công nghệ mã hóa thẻ (thẻ từ, thẻ gắn chip, thẻ cào,…)
  • Tùy chọn nhiều chất liệu thẻ

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp máy bất kỳ lúc nào để sử dụng cho nhu cầu in thẻ cao hơn như mã hóa thẻ từ, thẻ Chip bằng các tùy chọn mô đun kèm theo máy khi mua (Môđun mã hóa thẻ, modun lật thẻ, cán bù thẻ…).

Chỉ với một thiết bị in thẻ duy nhất – Matica XID 8100 – bạn có thể hoàn tất các thao tác tạo mẫu thẻ chuẩn chất lượng, đa công dụng, hạn chế rủi ro tốn kém chi phí bảo hành – bảo trì, thay thế vật tư hay mua thêm các phụ kiện trợ in khác.
 

Mua máy in thẻ chuyển nhiệt XID 8100 ở đâu?

Nhà phân phối độc quyền máy in thẻ Matica tại Việt Nam trong 10 năm liền, Namson SmartID sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn một giải pháp in thẻ phù hợp và tiết kiệm nhất với nhu cầu sử dụng, vui lòng truy cập www.smartid.vn, hoặc liên hệ HOTLINE 0909 961 535 để được hỗ trợ nhanh nhất.