Mô hình đồ chơi là những món đồ không thể thiếu với các bé tại trường mầm non. Nó không chỉ đem lại giá trị sử dụng mà còn thu hút sự tò mò, thích thú từ các bé, từ đó giúp các bé phát triển toàn diện cả trí não và thể chất, đặc biệt là những món đồ chơi tự làm (Hand-made/ DIY) vừa phù hợp với sở thích từng bé và tiết kiệm chi phí. Vậy, tự tay làm đồ chơi cho các bé mầm non bằng cách nào và liệu có tốn quá nhiều thời gian?

Tự tay làm đồ chơi giúp các bé mầm non thích thú trong việc vừa học vừa chơi

Nếu bạn đang sở hữu trường mầm non quy mô lớn, số lượng bé theo học đông, không thể thuê nhân công hay lãng phí thời gian của giáo viên ngồi cắt, dán từng món đồ chơi cho bé, thì SmartID sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp giúp đơn giản và gia tăng số lượng các món đồ chơi handmade cho bé – Giải pháp cắt giấy thủ công cho trường mầm non với thiết bị cắt giấy đa năng GCC i-CraftTM.
 

Máy cắt giấy GCC i-CraftTM làm thế nào để cắt đồ chơi cho bé?

Trong các video Clip dưới đây, SmartID sẽ giới thiệu với Quý trường hai mô hình đồ dùng/ đồ chơi được làm từ máy cắt giấy i-Craft: Một đơn giản – Một phức tạp hơn để thấy được khả năng cắt giấy tùy biến của GCC i-CraftTM, từ đó, Quý trường sẽ có thể thay đổi món đồ chơi mỗi ngày/ mỗi tuần hay mỗi kỳ học của bé, chỉ cần suy nghĩ ra món đồ dùng/ đồ chơi, chọn vật liệu giấy thích hợp, tìm kiếm hay tự tay thiết kế file cắt, tiến hành cắt và lắp ghép chúng lại với nhau.

1. Cắt hộp đựng bánh/ kẹo.

Làm mô hình đồ chơi cho các bé trường mầm non có tốn nhiều thời gian?


 

2. Cắt mô hinh đồ chơi – Tháp Eiffel

Làm mô hình đồ chơi cho các bé trường mầm non có tốn nhiều thời gian?

Làm đồ dùng/ đồ chơi mầm non cho trẻ không quá khó, không quá tốn kém thời gian, chỉ cần kiên trì và tâm huyết với sự hỗ trợ của máy cắt giấy thủ công, chắc chắn các cô giáo trường mầm non có thể tạo ra những món đồ chơi tự làm cho trẻ mầm non vô cùng thú vị.

Liên hệ ngay với SmartID TẠI ĐÂY nhé, nếu Quý trường quan tâm về máy cắt giấy GCC iCraftTM hoặc cách làm đồ chơi Hand-Made cho bé.