Là nhà phân phối các dòng máy in thẻ nhựa chính hãng trong nhiều năm liền tại thị trường Việt Nam, Namson – SmartID chúng tôi luôn cẩn trọng với từng sản phẩm từ khâu nhập hàng, đánh giá chất lượng để đến tay người sử dụng một cách trọn vẹn.

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận thấy trên thị trường đang xuất hiện các loại vật tư in thẻ, đặc biệt là ribbon máy in thẻ nhựa không chính hãng với những thông tin tư vấn sai lệch gửi đến khách hàng (hay còn gọi là Ribbon tương thích – Compatible Ribbon). Điều đáng nói hơn, khi sử dụng Ribbon này nếu mức độ tiêu hao đến 20-30% sẽ gây ra lỗi trong suốt quá trình in ấn, gây tổn thất và rất khó kiểm soát đối với máy in thẻ.

 Làm cách nào để biết mực in thẻ bạn mua trên thị trường không phải hàng giả?
Khắc logo chống giả vật tư mực in thẻ thông minh mới bằng công nghệ laser

Để bảo vệ quyền lợi được sử dụng vật tư in thẻ chính hãng của Khách hàng, Chúng tôi quyết định đầu tư giải pháp Khắc laser logo Namson – SmartID lên toàn bộ các vật tư do Công ty cung cấp. Ưu điểm của công nghệ khắc Laser chính là có thể tạo dấu khắc chống giả, khó tẩy xóa, tuy nhiên không đục thủng hay làm rách lớp bao bì bảo vệ bên ngoài, đảm bảo chất lượng ribbon khi đến tay khách hàng. (Xem Video cách thực hiện bên dưới)

Theo đó, chúng tôi cam kết bảo hành, chịu trách nhiệm cũng như hỗ trợ với mọi trường hợp sự cố xảy ra trên vật tư in thẻkhắc logo Namson – SmartID kể từ ngày 01-08-2016.