GCC LaserPro, nhà sản xuất nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp các thiết bị như máy cắt & khắc laser, máy in màu UV, máy cắt decal, cho hầu hết mọi doanh nghiệp, chính phủ, người tiêu dùng với nhiều giải pháp cải tiến và đáng tin cậy nhất. Vừa qua, GCC đã cho ra đời dòng sản phẩm trong lĩnh vực hoàn toàn mới – thiết bị i-Craft – Máy cắt album/ sổ lưu niệm thông minh với các chức năng cơ bản nhất.
 

i-craft – máy cắt sổ tay, Album thông minh mới

i-craft – máy cắt sổ tay, album thông minh mới 
 

i-Craft, công cụ lý tưởng để tạo ra những cuốn album, sổ tay lưu niệm độc đáo theo phong cách riêng của bạn và phần lớn được ứng dụng trong phạm vi gia đình, trường học, văn phòng… Với máy cắt i–craft, những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ dễ dàng trở thành hiện thực. Phiên bản máy cắt được ra đời từ tháng 9 năm 2014 này còn có thể biến bất kỳ người dùng bình thường nào trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế album, số tay lưu niệm với tốc độ cắt tối đa lên đến 12 ips (300mm/s) và cắt được nhiều vật liệu có bề rộng lên đến 12 inches (305mm).

i-craft – máy cắt sổ tay, album thông minh mới   
 

 

Điểm nổi bật của i-craft:
 

  • Tăng cường hệ thống cắt đường viền:

Với hệ thống cắt đường viền AAS II, người dùng có thể in hình ảnh đồ họa mình thích và sử dụng i-Craft để cắt các đường viền của sổ tay, album một cách tự động và hoàn tất nhiều mẫu thiết kế khác theo phương thức dễ dàng nhất bao gồm các thao tác cơ bản như dán, trang trí, gắn ảnh,…
 

  • Lực cắt 250 Grams:

Lực cắt tối đa của máy lên đến 250g, do đó máy có khả năng cắt trên nhiều vật liệu khác nhau như giấy bìa cứng, giấy chuyển nhiệt, giấy tatoo và các tấm từ mềm.
 

  • i-craft – máy cắt sổ tay, album thông minh mới Chức năng cho giấy vào/ từ chối nhận giấy hoàn toàn tự động

Đơn giản chỉ với động tác ấn nút Auto Feed/Eject, vật liệu sẽ dễ dàng được tải vào hoặc bị từ chối, giúp công việc của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
 

  • Khe thẻ nhớ SD Card

Bằng cách sử dụng thẻ nhớ SD, người dùng có thể thiết kế mẫu bất kỳ nơi nào, sau đó lưu vào thẻ nhớ để lần sau sử dụng. Do đó, i-craft hoàn toàn có thể giúp bạn phát huy sự sáng tạo của mình mọi lúc mọi nơi.

(Lưu ý: Thẻ nhớ SD là thiết bị tùy chọn. i-Craft còn cho phép bạn sử dụng thẻ SD lẫn SDHC và hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lên đến 32Gbtye).
 

  • Lưỡi dao cắt tùy chỉnh tự động

i-Craft được trang bị một lưỡi dao cắt tự động tùy chỉnh, do đó người dùng có thể cắt các mẫu thiết kế một cách hoàn hảo mà không cần quy trình điều chỉnh lưỡi dao phức tạp như trước.
 

  • Tấm dính

Mỗi tấm dính có thể dùng để cố định nhiều vật liệu khác nhau từ giấy bìa cứng cho đến giấy từ mềm và được chia thành 2 dạng chủ yếu: Loại 12 x 12 inches (dùng để cắt các vùng cắt thông thường), loại 12 x 24 inches (dùng để cắt nhiều dạng vùng cắt nhạy hơn (tùy chọn)).
 

  • Bộ điều khiển trực giác (Tùy chọn):

Trình điều khiển i-Craft tinh vi tương thích với nhiều định dạng tập tin như jpg, .bmp, .png, .plt, dwg, vv, tạo khả năng tương thích tối ưu cho máy. Người dùng có thể chỉnh sửa văn bản và hình dạng trong phần mềm quen thuộc của mình với thiết kế đầu ra thông qua trình điều khiển i-Craft trực quan, cho phép truy cập vào i-Craft một cách nhanh nhất.
 

  • Màn hình LCM lớn

Màn hình LCM lớn trình chiếu tất cả các chức năng đã chọn và giúp bạn dễ dàng thao tác với máy cắt i-Craft. Giao diện thân thiện này cho phép mọi người dùng đều có thể trở thành chuyên gia khi sử dụng máy cắt i-craft.
 

i-craft – máy cắt sổ lưu niệm, album thông minh mới

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị, vui lòng liên hệ tập đoàn GCC tại www.GCCworld.com, hoặc liên hệ các đại lý gần bạn nhất. Tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:
 

Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Nam Sơn

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 51-53 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3997.4421
Fax: (08) 3997.4423
E-mail:  info@namson.com.vn
Website: www.namson.com.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 3B, Ngõ 43, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04 37 36 83 77