HiTi CS-220e – Máy in thẻ nhựa trong suốtKế thừa những tính năng nổi bật của đàn anh Hiti CS200e, máy in thẻ Hiti CS220e được xem là dòng máy in thẻ nhựa đầu tiên trên thế giới có thể in được trên dạng phôi thẻ nhựa trong suốt (PVC Transparent). Sản phẩm hoàn toàn mới được nhà sản xuất Hiti (Đài Loan) cho ra đời vào đầu năm 2014 vừa qua đã làm nên sự vượt trội mới trong nền công nghệ nhận diện.
 

Với khả năng đặc biệt và độc quyền này, máy in thẻ Hiti Cs220e sẽ đem đến cho bạn những chiếc thẻ nhựa trông thật độc đáo, nâng cao khả năng nhận diện cho cá nhân lẫn thương hiệu doanh nghiệp theo một phong cách hoàn toàn mới và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, HiTi CS220e còn có thể cho phép người dùng nâng cao khả năng bảo mật cho thẻ với chức năng in phủ UV HoloKote.

HiTi CS-220e – Máy in thẻ nhựa trong suốt

Máy in thẻ nhựa trong suốt Hiti CS220e
 

Về mặt tính năng, máy in thẻ Hiti CS220e còn sở hữu hàng loạt các chức năng in vượt trội không kém bậc đàn anh CS200e của mình, trước hết là khả năng in toàn màu một cách dễ dàng trên các dạng thẻ nhựa chuẩn trong suốt. Đặc biệt, kế thừa ưu điểm nổi bật nhất của Hiti CS200e, máy in thẻ CS220e cũng sở hữu tốc độ in thẻ cực nhanh lên đến 180 thẻ/giờ (đối với thẻ in màu) và 1400 thẻ/ giờ (đối với thẻ một màu), tạo thuận lợi tối đa cho ứng dụng in thẻ số lượng lớn. Ngoài ra, với cơ chế in nhuộm thăng hoa nhiệt (không cần khay chứa mực) và ít bảo trì, máy còn giúp tăng thời gian vận hành và tăng hiệu suất cho quá trình in.
 

HiTi CS-220e – Máy in thẻ nhựa trong suốt

Thẻ nhựa trong suốt được in bằng máy in thẻ Hiti CS220e
 

Thêm vào đó, phần mềm in thẻ CardDesiree CS software, Hiti CS220e cho phép chỉnh sửa và thiết kế nhiều dạng template (mẫu) thẻ và nhiều chức năng thiết kế khác, cho chiếc thẻ nhận diện với nhiều nội dung, hình ảnh, chức năng đa dạng nhất.

Ngoài các ưu điểm nổi bật nêu trên, máy in thẻ Hiti CS220e còn được đánh giá cao bởi các tính năng như:

  • In màu bằng tia cực tím, in được Watermark HoloKote trên bề mặt thẻ
  • Thời gian vận hành tăng, không cần sự can thiệp từ nhân viên vận hành
  • Hàng loạt tùy chọn mô đun mã hóa thẻ cao cấp
  • Giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng
  • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, giúp di chuyển dễ dàng
  • Vận hành êm và ít phát ra tiếng ồn

Hãy khám phá phong cách in thẻ độc đáo mới từ chiếc máy in thẻ “độc quyềnHiti CS220e, những chiếc thẻ nhỏ, nhẹ, trong suốt với thông tin và hình ảnh đầy màu sắc lẫn đầy đủ chức năng của một chiếc thẻ nhận diện chuyên nghiệp chắc hẵn sẽ làm cho bạn, hoặc công ty bạn trông thật ấn tượng trong mắt bạn bè, đối tác.