Đúng như tên gọi, cửa hàng tiện lợi là loại hình bán lẻ chuyên cung cấp các mặt hàng mang tính “tiện lợi”, có thể sử dụng được ngay như thực phẩm chế biến sẵn, đồ hộp, nước giải khát, bia rượu, hóa mỹ phẩm,…

Mặc dù quy mô nhỏ hơn các loại hình siêu thị, song các mặt hàng bày bán tại các cửa hàng tiện lợi cũng không phải là con số nhỏ, do đó, việc mua sắm và thanh toán cũng cần phải “tiện lợi” cho khách hàng. Và, giải pháp chính là trang bị hệ thống bán hàng thông minh hay còn gọi là máy bán hàng POS.    
 

Hệ thống POS: Giải pháp thanh toán “tiện lợi” cho cửa hàng tiện lợi
Hệ thống bán hàng POS – Giải pháp thông minh tại các cửa hàng tiện lợi hiện nay

 

Máy bán hàng POS thanh toán đơn hàng của bạn ra sao?

Mỗi cửa hàng tiện lợi sẽ được thiết kế một hệ thống bán hàng thông minh POS chứa tất cả các mặt hàng bày bán cho phép khách hàng chọn mua và thanh toán ngay tại chỗ, khách hàng chỉ cần tự tay chọn loại hàng mình muốn mua tại sạp, kệ hàng hóa, sau đó, nhân viên bán hàng sẽ thực hiện tất cả các khâu như thanh toán, quẹt thẻ, tích lũy điểm bán hàng (nếu có) và cuối cùng là in hóa đơn cho khách với máy POS cụ thể như sau:

Giải pháp 1: Thanh toán tự động bằng hệ thống POS tiêu chuẩn

(Hệ thống bao gồm: Xem chi tiết TẠI ĐÂY).

Hệ thống POS: Giải pháp thanh toán “tiện lợi” cho cửa hàng tiện lợi

 

  • Quét mã vạch hàng hóa khách chọn vào máy quét mã vạch
  • Tổng số tiền khách mua sẽ hiển thị màn hình máy tính PC
  • Tích lũy điểm vào thẻ mua hàng của khách (nếu có)
  • In hóa đơn và hoàn tất giao dịch


Giải pháp 2: Thanh toán tự động bằng hệ thống POS nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí!

Đây là hệ thống thông minh tích hợp màn hình PC với máy in billngăn đựng tiền, … giúp tiết kiệm không gian đặt cho những cửa hàng tiện lợi quy mô nhỏ. Hoạt động tương tự với hệ thống bán hàng tiêu chuẩn. (Xem hình minh họa). 

 

Hệ thống POS: Giải pháp thanh toán “tiện lợi” cho cửa hàng tiện lợi

Để biết thêm thông tin, giá cả và cách thức lắp đặt cũng như vận hành hệ thống bán hàng thông minh POS cho cửa hàng tiện lợi của bạn, vui lòng liên hệ SmartID tại Website: www.smartid.vn hoặc số HOTLINE 0909 961 535.