Thẻ nhựa từ lâu đã được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống và trở thành yếu tố quan trọng với nhiều doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Thẻ nhựa xuất hiện trong hầu hết các hoạt động của con người. Có thể thấy thẻ nhựa được dùng làm thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ ra vào chấm công, thẻ học sinh, sinh viên…

Với chất lượng và độ bảo mật cao, thẻ ATM, thẻ ngân hàng ngày càng được sử dụng rộng trong xã hội nhằm thay thế việc sử dụng tiền mặt và thuận tiện trong thanh toán. Việc trả lương qua thẻ ATM ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và giảm thiểu tối đa về rủi ro tiền mặt. Còn người được trả lương lại được hưởng lãi suất từ tài khoản tiền gửi.

in thẻ amt, in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, 27 smartid.vn

Thẻ ATM là một công cụ (rút tiền và thanh toán hàng hoá dịch vụ) an toàn, sinh lời và thuận tiện giúp chủ thẻ sử dụng số tiền của mình một cách khoa học. Trả lương qua tài khoản, giúp minh bạch hoá thu nhập cá nhân và hoạt động của doanh nghiệp, là một công cụ hữu ích để hạn chế tình trạng tham nhũng; hạn chế lưu thông tiền mặt, giúp Nhà nước kiểm soát được lượng tiền trong lưu thông để thực thi hiệu quả các chính sách tài chính tiền tệ…

Loại thẻ ATM này có thể được sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, thích hợp cho nhiều đối tượng.

Với dịch vụ in thẻ ATM bằng công nghệ in thẻ nhựa sẽ giúp cho thẻ có độ bền cao, in ấn rõ, sắc nét. Tùy theo từng nhu cầu và hệ thống chip của từng ngân hàng, từng tổ chức tài chính mà chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp. Thẻ được mã hóa số tài khoản cá nhân, mặt sau có dải băng từ in chữ ký của chủ thẻ giúp lưu trữ thông tin về tài khoản đã được khách hàng đăng ký tại ngân hàng.

in thẻ amt, in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, 28 smartid.vn

Dịch vụ in thẻ nhựa của Smart ID – Nam Sơn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu trước đây, việc mua sắm và dạo chơi bị hạn chế bởi phải ôm khư khư một khoản tiền lớn thì nay, chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn, tiện lợi, mọi việc đã trở nên dễ dàng và tiện lợi cho mọi khách hàng sử dụng thẻ ATM.