Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh buôn bán thành đạt?

Bạn muốn tạo ra thương hiệu cho mình và thu hút khách hàng ngày càng nhiều?

Bạn muốn có chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn?

Việc in thẻ khuyến mãi sẽ giúp những khách hàng thân thiết của bạn được hưởng những ưu đãi. Điều đó tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng khi mua sắm các sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

in thẻ nhựa, dịch vụ in thẻ nhựa 23 smartid.vn

Ngày nay, thẻ khuyến mại đã được áp dụng ở các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, hệ thống bán lẻ, công ty, tổ chức...

In thẻ khuyến mi, thẻ giảm giá, thẻ khách hàng thân thiết bằng công nghệ in thẻ nhựa với nhiều tiện lợi. Sau khi mua hàng hay sử dụng một dịch vụ, khách hàng xuất trình thẻ khuyến mại và tuỳ theo điều kiện sử dụng, khách hàng có thể được giảm giá trên hoá đơn, cộng điểm tích luỹ, và đôi khi được sử dụng một số dịch vụ miễn phí hoặc ưu đãi đặc biệt.

Các ưu đãi do thẻ khuyến mãi mang lại làm cho khách hàng có xu hướng trung thành với nhà cung cấp để được hưởng các ưu đãi đó.

in thẻ nhựa, dịch vụ in thẻ nhựa 30smartid.vn

Thẻ khuyến mại gắn với hệ thống phần mềm quản lý khách hàng, giúp xây dựng được mối quan hệ mật thiết đối với khách hàng, hội viên và xây dựng được thương hiệu tốt.

Với các dịch vụ in thẻ stichker, mã hoá từ lên thẻ, cung cấp nhiều loại phôi thẻ khác nhau, dịch vụ in ấn thẻ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi số lượng in ấn của khách hàng, việc in thẻ nhựa khuyến mại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.