Mỗi hàng hóa, sản phẩm trước khi tung ra thị trường và đến tay người tiêu dùng đều được gắn một mã vạch để dễ dàng trong quản lý và kiểm soát. Đồng thời, đó cũng là mã vạch độc quyền về thương hiệu của nhà sản xuất.

Mỗi năm, có hàng nghìn, hàng vạn thậm chí nhiều hơn cả số lượng có thể tính được ra đời. Vấn đề là làm sao có thể kiểm soát được số liệu hàng hóa quá nhiều như vậy?

Khi bạn muốn in nhiều tem nhãn mã vạch khác nhau vì bạn có hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm khác nhau thì sao?

Bạn có thể cho in từng mã vạch bằng máy in rồi cắt ra thành từng tem đem dán vào mỗi sản phẩm không?

Thật khó khăn và vất vả đúng không nào?!

máy in mã vạch, mã vạch, in nhãn mã vạch 15 smartid.vn

Từ đó, công nghệ in tem nhãn mã vạch ra đời. Tạm biệt phương pháp in thủ công với từng mã, từng tem, từng công đoạn! Đón chào công nghệ in hàng loạt, nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp và hiệu quả từ dòng máy in mã vạch của Smart ID – Nam Sơn.

Đa dạng, nhiều mẫu mã với những tính năng khác nhau, máy in mã vạch thương hiệu Đài Loan nhỏ gọn, chi phí thấp, vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho từng nhu cầu khách hàng...

máy in mã vạch, mã vạch, in nhãn mã vạch 16 smartid.vn

Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, không gây tiếng ồn phù hợp đặt trên bàn làm việc văn phòng, độ phân giải sắc nét, nhãn in liên tục, tự động cuộn giấy vào máy…, vấn đề in tem nhãn cho các sản phẩm xuất – nhập trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và sở hữu những món quà công nghệ mới này.