Chắc hẳn thẻ ATM đã trở nên quá thân thuộc và là một trong những nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. Thẻ ATM là một loại thẻ tổng hợp những tiện ích bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại v.v. từ máy rút tiền tự động (ATM). Loại thẻ này cũng được chấp nhận như một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại các điểm thanh toán có chấp nhận thẻ.

Thẻ thường thiết kế với kích thước chữ nhật tiêu chuẩn để phù hợp với khe đọc thẻ, có kích thước thông thường là 8,5cm x 5,5cm. Tại Việt Nam, những thẻ ATM là một loại thẻ nhựa, dập nổi tên chủ thẻ trên bề mặt thẻ, số thẻ, băng giấy để chủ thẻ ký tên, và băng từ hoặc chip lưu trữ thông tin tài khoản khách hàng.

in thẻ nhựa, in thẻ ATM, 1 smartid.vn

Với những giải pháp in thẻ nhựa, ngày nay, việc in thẻ đã trở nên đơn giản, dễ dàng và tiện ích hơn bao giờ hết. Từ nhu cầu in thẻ nhân viên, thẻ chấm công nơi công sở đến vấn đề in thẻ sinh viên, thẻ bệnh nhân…, tất cả đều được cá thể hóa hình ảnh và thông tin người sử dụng lên bề mặt thẻ.

Ứng dụng giải pháp cá thể hóa vào việc in thẻ ATM giúp định danh rõ ràng chủ thẻ, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của chủ thẻ. Ở các nước khác trên thế giới, việc cá thể hóa thẻ ATM đã được ứng dụng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người sử dụng.

in thẻ nhựa, in thẻ ATM, 2smartid.vn

Hướng đến nhu cầu khách hàng, tiếp cận công nghệ thông tin ngày càng cao của các nước khác, Smart ID – Nam Sơn đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ in thẻ ATM với việc cá thể hóa hình ảnh, thông tin của chủ thẻ lên bề mặt thẻ. Quy trình này chỉ mất vài giây để cho ra một thẻ ATM đẹp, chất lượng bằng máy in thẻ chuyên nghiệp của công ty Nam Sơn.

Hi vọng giải pháp in thẻ ATM mới của chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ trong việc đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các chủ thẻ và giúp cho các ngân hàng thêm dễ dàng, thuận tiện trong việc kiểm soát thẻ của các khách hàng của mình.