Nhằm mở rộng và lấn sân sang lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp thiệp giấy đang được ưu chuộng nhất hiện nay, GCC-i-Craft đã phát minh thêm tính năng hoàn toàn mới –Ứng dụng cắt thiệp 3D trên giấy Cardstock.

GCC i-Craft - Cắt thiệp 3D hoàn hảo trên giấy Cardstock

Thiệp giấy 3D

GCC i-Craft – chiếc máy cắt giấy thủ công với khả năng cắt chữ, hoa văn, hình ảnh,… trên nhiều vật liệu giấy khác nhau, mở ra cho người dùng nhiều giải pháp cắt dán trang trí phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng và kinh doanh. Máy cắt i-Craft dễ dàng cắt nhiều loại giấy trang trí khác nhau từ giấy trắng thường, giấy các-tông cho đến các loại giấy đặc biệt như giấy đề can, giấy từ mềm.

GCC i-Craft - Cắt thiệp 3D hoàn hảo trên giấy Cardstock

Máy cắt giấy thủ công GCC i-Craft
 

Với chức năng cắt cải tiến hoàn toàn mới – Cắt thiệp 3D trên giấy Cardstockmáy cắt giấy thủ công GCC i-Craft sẽ mang đến cho bạn nhiều ứng dụng cắt linh động nhất kèm theo các công nghệ tạo mẫu thiệp như cắt, tạo lớp, gấp và tạo nếp trên loại giấy đặc biệt dày và cứng này để tạo mẫu thiệp 3D bắt mắt và độc đáo, loại thiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay với chất lượng cắt hoàn hảo, các chi tiết cắt trơn tru, mịn, ít để lại lỗi trong quá trình cắt như các loại công cụ cắt thủ công khác.

GCC i-Craft - Cắt thiệp 3D hoàn hảo trên giấy Cardstock GCC i-Craft - Cắt thiệp 3D hoàn hảo trên giấy Cardstock

 Giấy cắt thiệp Cardstock
 

Đặc biệt, với GCC i-Craft, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị và cắt tạo mẫu thiệp ở bất kỳ đâu và với bất kỳ số lượng thiệp như thế nào, đây là một trong những tính năng cải tiến của i-Craft so với chiếc máy cắt đề-can vốn chỉ có thể cắt đồng loạt 1 mẫu thiệp duy nhất với số lượng nhiều.

Tính năng cắt mới này được thực hiện đơn giản và dễ dàng nhờ vào hệ thống phần mềm cắt GCC software Sure Cuts A Lot. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn cắt các đường cong, hoa văn hình dạng phức tạp, cắt chữ, hình ảnh, con số, và nhiều chi tiết khác tối ưu hóa theo sự sáng tạo của mình.
 

GCC i-Craft - Cắt thiệp 3D hoàn hảo trên giấy Cardstock

Mẫu thiệp 3D được cắt bằng máy GCC-iCraft

Giờ đây, với chức năng cắt thiệp mới của GCC-i-Craft, bạn hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm những mẫu ứng dụng mới theo cách riêng của mình mà không phải gói gọn theo một số mẫu cắt có sẵn như trước đây.

Cùng xem cách làm mẫu thiệp vô cùng độc đáo này nhé, bắt tay vào thực hành ngay đi nào.

Cắt thiệp 3D trên giấy Cardstock