Việc cắt dán decal trang trí tường cho bé học tập và vui chơi được các trường mầm non hiện nay áp dụng rầm rộ. Tuy nhiên, mẫu decal nào mới thực sự kích thích sự tò mò và sáng tạo của trẻ, cùng SmartID tham khảo một vài mẫu decal dán tường sau đây.

1. Decal dán tường cây xanh lá chữ số.

Để dạy trẻ học đếm là điều không dễ dàng chút nào. Decal dán tường hình cây với những con số từ 0-9 xen lẫn màu lá sẽ là bước khởi đầu dễ dàng nhất cho bé học đếm. Vừa giúp trang trí phòng học thêm màu sắc tươi vui vừa là công cụ giúp trẻ học tập hiệu quả, loại decal dán tường này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho trường của bạn.

Decal dán tường kích thích sự thông minh và sáng tạo cho trẻ mầm non!
 

2. Decal trang trí cây chữ cái alphabet

Để trẻ học thuộc 24 bảng chữ cái bằng cách cho chúng nhìn lên tường mỗi ngày cũng là một cách hay, và khi bé đã thuộc lòng bảng chữ cái, chỉ cho bé cách đánh vần, ghép chữ thậm chí bắt đầu bằng chữ cái ghép đúng theo tên của bé. Bằng cách này, trẻ sẽ có xu hướng tiếp thu nhanh hơn những chữ cái trong sách vở.

Decal dán tường kích thích sự thông minh và sáng tạo cho trẻ mầm non!
 

3. Decal dán tường ảnh 3D

Cắt gấp tạo hình ảnh 3D đáng yêu (Decal Bầy cừu nhảy rào trong đêm sao bên dưới là 1 ví dụ) là cách thú vị để bé nhận biết sự vật và hiện tượng xung quanh. Vì mỗi ảnh là một mẫu rời, do đó, nếu trẻ lớn hơn chút, bạn có thể hướng dẫn bé cách tự cắt gấp và đính lên tường theo sở thích của bé. Đây cũng là cách kích thích sự sáng tạo cho trẻ một cách hiệu quả.

Decal dán tường kích thích sự thông minh và sáng tạo cho trẻ mầm non!

Làm thế nào để có mẫu decal phù hợp cho bé?

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều mẫu decal dán tường kích thích sự sáng tạo cho bé, bạn chỉ cần tìm đúng nơi và chọn đúng loại phù hợp mục đích sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn tùy biến mẫu theo sở thích và làm ra số lượng lớn mẫu decal với chi phí tiết kiệm hơn, bạn nên đầu tư hẳn một thiết bị cắt decal để tiện cho việc cắt dán trang trí tại trường hoặc cho mục đích giảng dạy.