Quà tặng dù có giá trị đến đâu nếu không được gói bọc cẩn thận trong hộp quà sang trọng, bắt mắt tương đương, hiển nhiên, món quà đó sẽ không được đánh giá cao trong mắt người nhận. Nắm bắt được tầm quan trọng của hộp quà, nhiều nhà kinh doanh đã không ngần ngại chi một khoảng phí không nhỏ để đầu tư những hộp quà phù hợp với trị giá của món quà bên trong nó.

Đầu tư máy cắt giấy có cần thiết đối với người kinh doanh quà tặng?

Vậy bạn có biết? những hộp quà này được tạo ra như thế nào không? Đơn giản hơn chúng ta tưởng tượng nhiều, chỉ với máy cắt decal nhỏ gọn, bạn cũng có thể tự tay thiết kế ra được loại hộp quà mình muốn, không cần phải là chuyên gia mới có thể làm được. Xem Video cách làm bên dưới:
 

Video làm hộp quà bằng máy cắt decal
 

Mẫu hộp hoàn tất như sau:
 

Đầu tư máy cắt giấy có cần thiết đối với người kinh doanh quà tặng?


Tại sao phải dùng máy cắt decal để cắt hộp quà?

Máy cắt decal được thiết kế đầy đủ các chức năng cơ bản để cắt cá nhân hóa hộp quà chẳng hạn như: Cắt viền theo hình, cắt nếp gấp với tốc độ cắt nhanh và có thể cắt cùng lúc nhiều mẫu hộp. Hơn nữa, giá máy cắt decal cũng vừa phải, không quá đắc để đầu tư đặc biệt với nhu cầu cắt dán trang trí đơn giản như trên.

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng quà tặng uy tín và chuyên nghiệp, thì việc đầu tư một thiết bị cắt giấy làm hộp đơn giản như máy cắt decal là điều hoàn toàn có thể.