Xu hướng “chụp ảnh – in ảnh – khoe ảnh” 

Đối với bất kì ai, đồng hành cùng những chuyến đi chắc chắn sẽ không thể thiếu rất nhiều bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những phong cảnh tuyệt vời và đó chính là nơi để lưu giữ những kỉ niệm. Cộng đồng du lịch Việt từ trước đến nay vẫn luôn mê mẩn với xu hướng “chụp ảnh – in ảnh – khoe ảnh” ở mỗi nơi mà mình đi qua và có vẻ như trào lưu này vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

in-anh-tren-moi-neo-duong-1.jpg

Trào lưu in ảnh vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

Với công nghệ hiện đại ngày nay, một chiếc smartphone đã có thể giúp du khách lưu giữ được rất nhiều những bức ảnh đẹp trong suốt chuyến du lịch của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó, những bức ảnh nhỏ xinh với độ sắc nét cao và màu sắc đẹp ấn tượng vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

in-anh-tren-moi-neo-duong-2.jpg

Những bức ảnh nhỏ xinh vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người

Một số bạn trẻ còn chia sẻ rằng “Mặc dù trong điện thoại đã chụp rất nhiều ảnh, nhưng được cầm trên tay một bức ảnh giấy vẫn cảm thấy rất thích và nó có giá trị lưu giữ kỉ niệm đối với mình nhiều hơn rất nhiều”. Bởi thế, không lạ khi tại các điểm du lịch đều có những quầy in ảnh lấy ngay và luôn luôn nhận được sự yêu thích từ du khách.

in-anh-tren-moi-neo-duong-3.jpg

Ảnh giấy có giá trị lưu giữ kỉ niệm

Tuy nhiên hiện tại, đa số các dòng máy in ảnh lấy ngay thường chỉ in được loại ảnh khổ lớn, điều này lại làm cho những bạn trẻ yêu thích lưu giữ những bức ảnh nhỏ xinh trong album cảm thấy không hài lòng. SmartID sẽ mang đến giải pháp cho bạn, chiếc Máy in ảnh kỹ thuật số Sinfonia CS2-c với khổ ảnh 89mm x 60mm, đáp ứng đủ tiêu chuẩn “nhỏ – xinh”, hơn nữa thiết kế cực gọn nhẹ, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi, tốc độ in nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ảnh in màu sắc nét, sẽ là câu trả lời tối ưu cho các đơn vị du lịch muốn phát triển thêm dịch vụ in ảnh của mình.

SmartID-may-in-anh-ky-thuat-so-390px.jpg

Tham khảo thêm các ứng dụng hay TẠI ĐÂY