Nhu cầu in thẻ nhận diện trong doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng trong những năm gần đây. Trước đây, đa phần các doanh nghiệp đều ít chú trọng quan tâm đến khâu này và thường thông qua các dịch vụ bên ngoài khá tốn kém chi phí và còn nhiều bất cập. Do đó, việc trang bị cho mình 1 chiếc máy in thẻ được xem là cách giải quyết hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, nên lựa chọn chiếc máy in thẻ như thế nào cho phù hợp? Hãy tham khảo một số lời khuyên từ các chuyên gia ngành nhận diện thế giới sau đây để tìm câu trả lời cho mình.

Theo chuyên gia Shane Cunningham, giám đốc truyền thông Marketing cho các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số: "Đối với mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, có ngân sách eo hẹp và nhu cầu in thẻ không ổn định, thì một chiếc máy có tính linh hoạt cao, đáng tin cậy và chi phí thấp là yếu tố cần cân nhắc." Khi nói đến việc phát triển công nghệ in thẻ, ông nhấn mạnh tính linh hoạt của máy nên được quan tâm hàng đầu.

Bên cạnh đó, ông Alan Fontanella – Phó chủ tịch marketing sản phẩm Global HID còn chỉ ra rằng: “Đối với các doanh nghiệp nhỏ chỉ yêu cầu một số giải pháp đơn giản, dễ thực hiện, dễ vận hành và bảo trì, thì chiếc máy in có đặc tính dễ dàng nạp mực cũng như dễ tích hợp phần mềm là chiếc máy đạt yêu cầu.”

Nhu cầu in thẻ càng tăng theo mức độ phát triển quy mô doanh nghiệp. Do đó, việc tìm kiếm nhu cầu in thẻ cải tiến hơn, mạnh mẽ hơn là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa. Theo ông Fontanella thì "Các doanh nghiệp này thường tìm kiếm chiếc máy in có thể mở rộng chức năng in ấn nhằm đáp ứng yêu cầu nhận diện của đơn vị mình".

Ngoài ra, hiệu quả in ấn thường đi đôi với sự tăng trưởng quy mô doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp lớn hơn, thời gian là điều cốt yếu. Do đó, "Doanh nghiệp cỡ trung nên tìm kiếm máy in với tốc độ và hiệu suất sao cho có thể in thẻ số lượng lớn theo thời gian cụ thể", ông Phillips – Phó Chủ tịch cấp phát & phân phối thẻ Tập đoàn DataCard cho biết.

Các tổ chức, doanh nghiệp lớn cũng quan tâm đến tốc độ và số lượng thẻ in vì tại đây nhu cầu nhận diện nhân viên, khách hàng, khách mời là con số không hề nhỏ. Khi số lượng thẻ gia tăng, mối quan tâm về vấn đề an toàn nhận diện chắc chắn sẽ tăng theo. Với các tùy chọn in như cán màng chống giả, tính năng giám định pháp y và hình ảnh ba chiều, các doanh nghiệp, tổ chức lớn đã có câu trả lời cho chiếc máy in mà họ cần. Cũng như ông Fontanella từng cho biết: "Doanh nghiệp và cơ quan chính phủ đang tìm kiếm các hệ thống cá thể hóa thẻ có chức năng bảo mật cao nhằm giải quyết rủi ro và đa dạng hóa nhu cầu nhận diện".

Căn cứ vào những lời khuyên trên đây, hãy cho chúng tôi biết, quy mô doanh nghiệp bạn như thế nào và nhu cầu in thẻ nhận diện của bạn ra sao, chúng tôi đảm bảo cung cấp một chiếc máy in hoàn chỉnh, đáp ứng chính xác nhất nhu cầu in thẻ, tuy nhiên vẫn đảm bảo chi phí đầu tư thấp nhất cho bạn.