Những ngày qua, cộng đồng yêu chó mèo được một phen xôn xao và hạnh phúc khi tiếp nhận tin vui rằng: tại thị trấn Trigueros del Valle tại Tây Ban Nha ban bố lệnh công nhận chó mèo như một thành viên trong gia đình.

Chó mèo là những thú cưng phổ biến có mặt trong mỗi gia đình. Chúng thông minh, hiền lành và thân thiện với con người. 


Chúng được chăm sóc, yêu thương và xem như 1 thành viên trong gia đình. Họ xem chó mèo như những "công dân" khác của thị trấn và việc đầu tiên là cấp thẻ căn cước công dân cho chúng. Điều này kéo theo sự phát triển của thẻ nhựa thông minh và nhu cầu về máy in thẻ căn cước công dân.

Chó mèo được thực hiện thú quyền

 

Người tiên phong lan tỏa trào lưu

Tây Ban Nha là nước đầu tiên tiên phong trong sự kiện lần này đề cao "thú quyền". Liệu trong tương lai sẽ có những đất nước ảnh hưởng từ trào lưu này và học tập theo. 

Trào lưu đã lan tỏa đến Việt Nam

 

Sức lan tỏa của điều này càng cao khi ở mỗi nước đều có rất nhiều người yêu quý thú cưng đặc biệt là chó mèo. Liệu Việt Nam có thể nối gót Tây Ban Nha để thực hiện "thú quyền".

 

Nhu cầu gia tăng của thẻ nhựa thông minh

Sự lan tỏa của trào lưu cũng là sự dự đoán về việc bùng nổ của thị trường thẻ nhựa thông minh. Những chiếc thẻ căn cước dành cho chó mèo là loại thẻ nhựa thông minh có chíp hoặc không có chip dùng để định danh dành cho vật nuôi.

Cận cảnh một chiếc căn cước công "mèo"

Nhờ có các thẻ nhựa thông minh dưới dạng căn cước cho thú cưng này, các chú chó, chú mèo của chúng ta sẽ có ID card như một công dân thực thụ. Những thông tin cá nhân sẽ được in lên thẻ đầy đủ bởi những chiếc máy in thẻ căn cước công dân.

Những dòng máy chuyên về in thẻ nhựa thông minh

Cũng nhờ vào sự kiện cấp thẻ căn cước cho chó mèo mà thị trường máy in thẻ nhựa thông minh mở rộng tiềm năng. Từ lâu các dòng máy in thẻ căn cước đã rất phổ biến trên bởi nhu cầu in thẻ căn cước, thẻ nhân viên, thẻ học sinh- sinh viên,…

Những dòng máy in thẻ căn cước công dân được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường máy in thẻ nhựa trong tương lai không xa khi mà "thú quyền" dần ngày càng được cộng đồng yêu động vật quan tâm.

Nơi cung cấp các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng cao

Nếu bạn muốn học hỏi trào lưu và làm ra một chiếc the nhua thong minh cho chú cún nhà bạn hay đơn giản là một chiếc thẻ để lưu thông tin chó mèo đi lạc thì hãy tìm mua một chiếc may in the can cuoc cong dan

Hiện các rất nhiều dòng máy kém chất lượng và không chính hãng được phân phối trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng hãy đến Namson SmartID để mua được các dòng máy in thẻ căn cước chính hãng.

Chúng tôi cũng cấp các dòng máy in thẻ nhựa đến từ các thương hiệu lớn như: Matica, Nisca, Hiti,…nhập khẩu từ nước ngoài.

Các dòng máy in thẻ căn cước do chúng tôi phân phối cho ra chất lượng in sắc nét, hoàn hảo để đáp ứng tốt các nhu cầu in thẻ của khách hàng.

Các dòng máy in thẻ nhựa này được kỳ vọng sẽ trở thành cơn sốt dòng khi nhu cầu phát hành các loại thẻ ID cho thú cưng gia tăng. 

Hoặc hãy gọi cho Namson SmartID theo hotline 0909 961 535 hay nhắn tin Fanpage của chúng tôi để được tư vấn về các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng của Namson SmartID.

 

Xem thêm: May in the nhua