Film cản nhiệt đem lại nhiều lợi ích như giảm nhiệt, chống tia UV, bảo vệ sự riêng tư cá nhân nên ngày càng được các chủ xe hơi ưa chuộng và sử dụng. Theo cách làm trước đây, đầu tiên bạn cần có một tấm khuôn cửa xe bằng mica, sau đó cắt phim theo khuôn bằng tay, cách này không chỉ làm phí vật liệu mà nhiều khi không chính xác. Do đó, máy cắt decal ra đời không chỉ giải quyết được vấn đề trên mà còn giúp tạo ra những tấm phim cản nhiệt lý tưởng cho xế hộp của bạn.

 


 

Với máy cắt decal GCC, những tấm film cản nhiệt được tạo ra không chỉ bắt mắt, ấn tượng, chính xác từng mép cắt mà còn giúp nhà sản xuất tiết kiệm tối đa vật liệu xử lý do cắt bị lỗi hoặc sử dụng thêm khuôn mica như cách làm thủ công trước đây.

Hãy xem cách máy cắt decal tạo ra tấm film chắn nhiệt cho xế hộp của bạn như thế nào nhé, thật đơn giản chỉ với 1 vài bước sau đây:
 

1. Đầu tiên, đặt tấm film cần cắt lên máy decal sao cho mặt film dán cửa hướng lên trên.

2. Sau khi cắt xong, hình dạng tấm film sẽ như sau:
 

3. Lấy film ra khỏi máy, đính lên 1 tấm bảng chuẩn bị tách film ra.

 

4. Trước khi dán film lên cửa xe, hãy làm sạch cửa trước bằng cách phun dung dịch nước xà phòng và dùng bàn chải để chà sạch bẩn, sau đó dùng chổi quét sạch lại bề mặt cửa để dán film lên.

5. Tách lớp lót không cần thiết ra khỏi tấm film gốc.

6. Phun xà phòng lên toàn bộ mặt dính của tấm film.

7. Tách phần thừa tấm film ra theo đường cắt sẵn
 

8. Cầm tấm film sao cho tay không chạm vào mặt dính để chuẩn bị dán vào mặt trong cửa xe.

9. Tiến hành dán film: lưu ý đặt cạnh film sát mép với cửa xe và dán từ dưới lên.

10. Dùng chổi quét cho đến khi sạch nước xà phòng còn sót lại giữa tấm film và kính xe. 

Với cách làm như trên cộng với sự trợ giúp của máy cắt decal, xế hộp của bạn chẳng những được bảo vệ mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của nó.

Xem thêm nhiều ứng dụng khác từ máy cắt decal Tại đây.