Cắt decal dán tường bằng cách nào nhanh nhất?Decal dán tường được dùng để trang trí cho không gian nhà ở như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, hay cho các trang trí cho mô hình kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, karaoke, sân khấu, trường học,…Với ưu điểm thân thiện với môi trường, không dễ bám bụi, dễ dàng lau rửa, các sản phẩm giấy cắt decal trang trí đang là lựa chọn của nhiều gia đình, doanh nghiệp và giới trẻ trong thời gian gần đây.
 

Ưu điểm nữa của giấy decal chính là khả năng dễ dàng tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi kiểu mẫu trang trí cho căn phòng tùy theo dịp, hoặc theo sự kiện đặc biệt nào đó mà không mất quá nhiều thời gian. Do đó, với bài viết này và với thiết bị máy cắt decal GCC, SmartID sẽ cho bạn thấy cách tạo ra một mẫu trang trí decal dán tường như thế nào?
 


Bước 1.

Tạo file thiết kế ảnh bạn thích bằng phần mềm CorelDraw/ hoặc Illustrator (Ai).

Cắt decal dán tường bằng cách nào nhanh nhất?
 

Bước 2.

Xuất file ra máy cắt decal (đã cài đặt sẵn phần mềm cắt trên máy tính) và tiến hành cắt mẫu.

Cắt decal dán tường bằng cách nào nhanh nhất?

Step 3.

Gỡ mẫu đã cắt và chuyển sang tấm film trong chuyển nhiệt và dán lên tường

Cắt decal dán tường bằng cách nào nhanh nhất?

 

Mẫu trang trí hoàn tất như sau:

Cắt decal dán tường bằng cách nào nhanh nhất?

 

Đây là một trong những mẫu trang trí dán tường và cách làm đơn giản nhất với máy cắt decal. Bạn có thể tự thiết kế mẫu trang trí đẹp hơn, phức tạp hơn theo đúng dịp và sở thích. Mọi chi tiết về thiết bị cắt và hỗ trợ cách sử dụng, vui lòng liên hệ SmartID tại www.smartid.vn hoặc số Hotline 0909 961 535.