Máy cắt decal ngày nay đã được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống, tuy nhiên, cách sử dụng chiếc máy cắt decal đó không phải ai cũng biết nếu như không phải là dân trong ngành. Trong không khí giáng sinh đang cận kề, nhà nhà đều bỏ công sức để chuẩn bị cho ngày Noel thật hoàn hảo, trong đó khâu trang trí được xem là không thể thiếu. Thay vì mua các mẫu trang trí tại cửa hàng, bạn có thể tạo ra những mẫu cắt trang trí ngộ nghĩnh, đẹp mắt và sinh động nhất cho mình. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo ra những mẫu trang trí độc đáo và sáng tạo bằng máy cắt decal.
 

Cách sử dụng máy cắt decal tạo mẫu trang trí Noel
 

Trước hết, để tạo ra những mẫu trang trí Noel đạt chất lượng, bạn nên chọn máy cắt decal đạt chuẩn. Ở đây, chúng tôi sử dụng máy cắt decal của hãng GCC (Đài Loan) – một trong những nhà sản xuất máy cắt decal hàng đầu thế giới, đây cũng công cụ lý tưởng cho khâu cắt dán trang trí các loại.

Sau đó, tiến hành thực hiện khâu cắt mẫu trang trí bằng máy cắt decal theo các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Download  và mở file ap_christmas.cdr trong phần mềm CorelDRAW. Ấn "Ctrl+F11", và chọn font "Wingdings" hoặc "Wingdings 2", sau đó chọn mẫu trang trí Noel bạn thích.
     

Cách sử dụng máy cắt decal tạo mẫu trang trí Noel
 

  • Bước 2: Canh chỉnh kích thước và chọn thông số phù hợp cho máy cắt decal, sau đó, xuất hình đã chọn ra máy và tiến hành cắt.

Cách sử dụng máy cắt decal tạo mẫu trang trí Noel

Canh chỉnh và chọn thông số phù hợp cho máy cắt decal
 

  • Bước 3: Tiến hành cắt mẫu và trang trí tại bất kỳ vị trí không gian nào bạn thích.
     

Cách sử dụng máy cắt decal tạo mẫu trang trí Noel

Mẫu cắt trang trí Noel bằng máy cắt decal GCC
 

Hoặc, nếu không sử dụng các mẫu có sẵn, bạn có thể thiết kế mẫu tùy thích và sử dụng máy cắt decal để cho ra nhiều mẫu trang trí riêng cho mình. Giờ đây, cách sử dụng máy cắt decal đối với bạn là điều thật đơn giản, do đó, hãy thử sức sáng tạo của mình trong dịp Noel này theo cách riêng của bạn, chúc bạn thành công!