Thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên là chiếc thẻ mà bất cứ công ty nào dù lớn hay nhỏ đều cần đến. Nếu như căn cước công dân là thẻ định danh của công dân thì thẻ nhân viên giống như chiếc “thẻ căn cước công dân mini” dùng trong phạm vi công ty.

                                                                          Thẻ nhân viên công ty

Xem thêm: Máy in thẻ nhựa dùng in thẻ nhân viên công ty

 

Thẻ danh thiếp

Ngoài những dạng danh thiếp giấy rất phổ biến trước đây, hiện tại một số công ty lớn đã áp dụng việc sử dụng danh thiếp từ thẻ nhựa. Lý do bởi những ưu điểm như:

  • Không thấm nước
  • Không bị gãy, gập
  • Không bị phai mực
  • Chống nước

                                                                  Một chiếc thẻ nhựa danh thiếp 

Xem thêm: Máy in thẻ nhựa dùng in danh thiếp 

 

Thẻ thành viên cho khách hàng

Những chiếc thẻ thành viên là một phần nhận diện của công ty và giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Việc sử dụng loại thẻ thành viên với thiết kế đẹp mắt và được in rõ ràng sắc nét sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Vì vậy các doanh nghiệp dùng các loại thẻ nhựa để in thẻ thành viên nhằm mang đến sự cứng chắc và tiện lợi.

                                                             Một chiếc thẻ thành viên nhựa

Xem thêm: Máy in thẻ nhựa in thẻ thành viên

 

Thẻ quà tặng

Gift card hay còn gọi là thẻ quà tặng là một loại thẻ dùng trong mỗi chiến dịch tặng quà tri ân khách hàng khác nhau. Thẻ quà tặng có thể giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng. Các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng các loại thẻ nhựa để làm thẻ quà tặng nhằm tạo sự trân trọng đối với khách hàng.

                                                             Thẻ nhựa quà tặng cho khách hàng

Xem thêm: Máy in thẻ nhựa in thẻ quà tặng

 

Kiểm soát ra vào/thẻ chấm công nhân viên

Thẻ kiểm soát ra vào có thể là thẻ từ dùng để điểm danh hoặc sử dụng ở bãi giữ xe công ty. Thẻ này là một loại thẻ nhựa có gắn chip thông minh. Thẻ gắn chip, thẻ thông minh hay thẻ từ đều được ứng dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp.

                                                        Thẻ kiểm soát ra vào/thẻ chấm công nhân viên

Xem thêm: Máy in thẻ nhựa dùng in thẻ từ

 

Bạn thấy đó, thẻ nhựa đóng vai trò rất quan trọng với doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nên mua cho mình một chiếc máy in thẻ nhựa để có thể tận dụng cho nhiều nhu cầu in thẻ của doanh nghiệp.

Hãy gọi cho Namson SmartID theo hotline 0909 961 535 hay nhắn tin Fanpage của chúng tôi để được tư vấn về các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng.